Màn khung cưới

VFP Free

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Hai Ha .co.ltd
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 698
Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
VFP Free 1.3

Có thể bạn quan tâm

Cung cấp thông tin về một website bất kỳ

Kiểm tra PA/DA website

Hỗ trợ view, click link

Kiểm tra thư hạng từ khóa website, phân tích website

Hỗ trợ đăng tin tự động

Tạo backlink tự động

Hỗ trợ tạo backlink tự động

Tăng like tự động cho bài viết/ fanpage Facebook

Hỗ trợ đăng tin tự động
Lượt download: 698

Phần mềm chuyên Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline
53,702
Tính năng

Với SignOffline sẽ giúp cho bạn ký những file PDF khi không ký được Online trên website của tổng cục Thuế, sau khi ký xong bằng SignOffline bạn chỉ cần click chọn nộp tờ khai luôn mà không cần phải qua chữ ký điện tử nữa.

Với SignOffice cũng như phần mềm HTKK hỗ trợ kê khái thuế qua mạng, người dùng không cần phải tới tận các cơ quan thuế để nộp thuế và ký, chỉ cần ngồi tại văn phòng, tại nhà sử dụng SignOffice cũng như HTKK là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi.

Phần mềm hỗ trợ kế toán
414
Tính năng

Phần mềm VinaAccounting là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp (03 lớp) tiến tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .Net hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server nổi tiếng của Microsoft khiến VinaAccounting trở thành một sản phẩm phần mềm ưu việt, có nền tảng và định hướng phát triển bền vững trong tương lai nhờ sự cam kết hỗ trợ lâu dài các nền tảng công nghệ mà VinaAccounting đang sử dụng từ nhà phát triển – Tập đoàn công nghệ Microsoft.

Phần mềm chuyên quản lý bán hàng mua hàng
435
Tính năng

BS1 Professional Time Billing là một ứng dụng phần mềm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho công việc kế toán bán hàng.

Với đầy đủ các hạng mục tài khoản, sổ sách, phân tích bán hàng, các theo dõi thanh toán,... phục vụ cho nghiệp vụ kế toán của bạn một cách hoàn chỉnh.

Bạn còn có thể dễ dàng thiết lập báo cáo tài chính, theo dõi bảng tính lương hay quản lý hàng tồn kho ngay trên màn hình chính.