Màn khung cưới

Ninja Rank

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Trần Văn Hòa
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 1,177

Một số tính năng chính của phần mềm Ninja Rank

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa với tốc độ cao
 • Hiển thị thứ hạng từ khóa một cách chính xác
 • Có thể kiểm tra nhiều từ khóa một lúc
 • Không phải nhập mã capcha
 • Xuất báo cáo qua Excel
 • Hỗ trợ nhiều dự án
 • Kiểm tra từ khóa tự động
 • Liên tục update

Download Ninja Rank

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Bạn là người làm SEO và bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra thứ hạng từ khóa của website bởi nếu kiểm tra theo cách thủ công thì sẽ rất mất thời gian khi số lượng từ khóa nhiều lên tới hàng ngàn từ khóa, khi đó Ninja Rank là phần mềm bạn nên sử dụng.

Ninja Rank là phần mềm hỗ trợ người sử dụng, đặc biệt là những người làm SEO, quản trị website theo dõi thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng Ninja Rank để kiểm tra thứ hạng của hàng ngàn từ khóa chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải nhập từ khóa nhiều lần rồi kiểm tra theo cách thủ công. 

Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể hỗ trợ bạn kiểm tra từ khóa như Rank Tracker, Cute Rank... tuy nhiên hầu hết các phần mềm này đều bắt nhập mã Capcha khi kiểm tra nhiều từ khóa cùng lúc đồng thời có chi phí rất cao gây không ít khó khăn cho người làm SEO. Ninja Rank chính là công cụ khắc phục được điểm yếu của các công cụ trên.

Với Ninja Rank bạn có thể:

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa với tốc độ cao: Tốc độ kiểm tra thứ hạng từ khóa của Ninja Rank có thể nói rất nhanh, nhanh hơn các phần mềm kiểm tra từ khóa trước đây tôi thường sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thứ hạng của hàng trăm từ khóa chỉ trong vài phút giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với phương pháp kiểm tra thủ công truyền thống.
 • Hiển thị thứ hạng từ khóa một cách chính xác: Ninja Rank có áp dụng thuật toán kiểm tra thứ hạng từ khóa dựa trên việc xóa hết bộ nhớ cache trước khi kiểm tra nên thứ hạng các từ khóa được hiển thị một cách chính xác, hầu như không có sự sai lệch so với kiểm tra theo phương pháp thủ công.
 • Có thể kiểm tra nhiều từ khóa một lúc: Hầu như các phần mềm hỗ trợ kiểm tra từ khóa đều cho phép bạn kiểm tra hàng loạt từ khóa cùng lúc, tuy nhiên thông thường khi kiểm tra với số lượng lên tới hàng trăm hoặc hàng ngàn từ khóa thì hầu hết các công cụ đó đều phát sinh lỗi. Với Ninja Rank thì lại khác, chúng tôi đã kiểm tra số lượng từ khóa lên tới 500 từ tuy nhiên vẫn không có vấn đề gì phát sinh.
 • Không phải nhập mã capcha: Đây là điểm hay nhất mà các phần mềm khác không có, Ninja Rank có khả năng vượt qua bộ lọc Capcha của Google để giúp bạn có thể kiểm tra rất nhiều từ khóa mà không phải thường xuyên nhập mã Capcha. Với nhiều phần mềm khi kiểm tra được vài chục từ khóa thì sẽ bị lỗi hoặc hiển thị mã Capcha yêu cầu người dùng phải nhập gây không ít phiền phức thì với Ninja Rank bạn chỉ cần chọn số lượng từ khóa cần check sau đó làm việc khác, phần mềm sẽ kiểm tra từ đầu tới cuối giúp bạn mà bạn không cần phải làm gì khác.
 • Xuất báo cáo qua Excel: Thứ hạng từ khóa sau khi kiểm tra có thể được xuất ra file excel để người dùng lưu lại.
 • Biểu đồ thứ hạng trực quan, dễ theo dõi: Khi có kết quả kiểm tra thứ hạng từ khóa, phần mềm sẽ căn cứ vào kết quả để hiển thị màu sắc khác nhau để người dùng tiện theo dõi. Top 1-5 hiển thị màu xanh đậm, top 6-10 hiển thị màu xanh nhạt, top 11-20 hiển thị màu vàng, ngoài top 20 hiển thị màu đỏ.
 • Hỗ trợ nhiều dự án: Ninja Rank hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi thứ hạng từ khóa của nhiều dự án khác nhau.
 • Tự động gửi Email: Bạn có thể dễ dàng quản lý vì phần mềm sẽ tự động gửi email khi kiểm tra xong vị trí của các từ khóa.
 • Kiểm tra từ khóa tự động: Ninja Rank có cơ chế tự động mở phần mềm, kiểm tra thứ hạng từ khóa có sẵn sau đó gửi báo cáo qua Email của bạn.
 • Liên tục update: Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Ninja Rank vẫn không ngừng update các thuật toán, công cụ mới giúp cho người dùng dễ dàng hơn với việc kiểm tra thứ hạng từ khóa..

Hướng dẫn sử dụng Ninja Rank

 • Hướng dẫn cài đặt Ninja Rank

  Để cài đặt Ninja Rank bạn cần download phần mềm về sau đó click đúp vào phần mềm để tiến hành cài đặt, giao diện cài đặt sẽ hiển thị như hình dưới

  Click Next

  Chọn vị trí cài đặt sau đó click Next

  Next

  Next

  Quá trình cài đặt sẽ được tiến hành

  Nhấn Finish để kết thúc

 • Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Ninja Rank

  Để kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Ninja Rank bạn cần mở phần mềm lên sau đó đăng nhập.

  Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào giao diện làm việc của Ninja Rank

  Tại khung Dự án Seo bạn click chuột phải vào vùng trống, chọn Thêm Danh Mục

  Điền tên danh mục dự án cần tạo, click Thêm

  Sau đó bạn click vào Thêm Dự Án, điền các thông tin về dự án như ví dụ hình dưới >> click Thêm

  Sau đó bạn chọn dự án vừa tạo, click Nhập Từ Khóa

  Tại cửa sổ Nhập Từ Khóa, bạn nhập danh sách từ khóa cần kiểm tra, mỗi từ khóa cách nhau 1 dòng >> Thêm

  Sau khi đã thêm danh sách từ khóa, bạn click Kiểm Tra để kiểm tra thứ hạng từ khóa website của ban

  Chờ một chút, Ninja Rank sẽ hiển thị chi tiết về thứ hạng từ khóa trên website

  Lời kết

  Có thể nói Ninja Rank là phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa rất đáng dùng, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được thông tin về sự biến động từ khóa hàng ngày. Cơ chế kiểm tra từ khóa tự động của Ninja Rank rất hay mà nhiều phần mềm kiểm tra từ khóa khác không có. Nếu bạn chỉ thực hiện các dự án nhỏ thì với phiên bản miễn phí của Ninja Rank là quá đủ với bạn. Trong tường hợp bạn có dự án lớn hoặc nhiều dự án cùng lúc thì bạn nên mua bản quyền của phần mềm dể được sử dụng đầy đủ hết tính năng vì giá bản quyền của Ninja Rank cũng rất phải chăng.

   

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ninja Rank 4.6

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ đăng tin tự động

Hỗ trợ view, click link

Kiểm tra PA/DA website

Kiểm tra thư hạng từ khóa website, phân tích website

Hỗ trợ tạo backlink tự động

Cung cấp thông tin về một website bất kỳ

Tăng like tự động cho bài viết/ fanpage Facebook

Hỗ trợ đăng tin tự động

Kiểm tra thứ hạng từ khóa
Lượt download: 1,177
Tính năng:
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa với tốc độ cao
 • Hiển thị thứ hạng từ khóa một cách chính xác
 • Có thể kiểm tra nhiều từ khóa một lúc
 • Không phải nhập mã capcha
 • Xuất báo cáo qua Excel
 • Hỗ trợ nhiều dự án
 • Kiểm tra từ khóa tự động
 • Liên tục update

Phần mềm chuyên quản lý tài chính cá nhân
466
Tính năng

- Sắp xếp, tổ chức các hạng mục tài chính
- Tạo các danh mục dữ liệu để dễ truy cập và tra cứu
- Phân tích tình hình tài chính hiện thời của bạn
- Phân bổ nguồn tiền hợp lý

Phần mềm quản lý tài chính,Quản lý sản xuất, nội bộ doanh nghiệp
544
Tính năng

Chức năng tự động cập nhật tính năng mới hàng tháng.

Thiết kế giao diện thân thiện, gọn nhẹ giúp thao tác nhập liệu đơn giản & nhanh chóng.

Bảo mật theo cấu trúc Client – Server. Hệ thống chạy tốt trên các môi trường LAN – WAN – VPN

Phân quyền người sử dụng trên từng nhóm người dùng hoặc từng người dùng cụ thể, quản lý nhật kýThêm, sửa, xóa trên chứng từ của từng User.

Danh mục thiết kế theo dạng cây đơn giản, dễ thao tác.

Tích hợp sẳn 3 ngôn ngữ: Anh – Việt  - Hoa, việc tùy biến ngôn ngữ dễ dàng,  linh hoạt.

Quản lý nhiều bộ số liệu trên cùng một chương trình.

Đánh giá CLTG theo đích danh hóa đơn khi thanh toán hoặc theo phương pháp bình quân  cuối tháng cho những tài khoản gốc ngoại tệ.

Cho phép người dùng cùng một lúc làm việc trên nhiều phân hệ chức năng – tính đa nhiệm cao.

Quản lý trạng thái của chứng từ: Lập chứng từ - Chờ duyệt – Duyệt

Cơ chế truy xuất ngược(Drill Down) để việc truy xuất ngược lại chừng từ gốc một cách dễ dàng, nhanh chóng khi đang đứng tại báo cáo

Tính kế thừa: cho phép kế thừa dữ liệu giữa các chứng từ với nhau: Phiếu kế toán – Kế thừa Phiếu Thu/ Phiếu Chi, Phiếu Nhập Mua – Kế thừa (SO), Hóa đơn – Kế thừa PO và nhiều hơn thế nữa.

Import dữ liệu từ Excel: Cho phép người dùng Download file mẫu lưu trữ trên chương trình và import vào phần mềm toàn bộ chứng từ hoặc danh mục.

Cho phép copy định mức, copy dòng dữ liệu…...

Filter dữ liệu trên lưới: Kế thừa các tiện ích của Excel trong việc lọc, filter dữ liệu.

Chức năng truy vấn dữ liệu khi nhập: Filter nhanh đến một kí tự trong Danh Mục, chọn và Enter nhập liệu, đây là tiện ích mới, giúp việc tương tác giữa người dùng và công cụ phần mềm trực quan hơn và kiểm soát dữ liệu ngay từ thao tác ban đầu.

Danh mục Nghiệp vụ: xây dựng toàn bộ nghiệp vụ phù hợp với thực tế quản lý tại Doanh Nghiệp theo quy tắc, giúp người dùng nhập liệu nhanh và kiểm soát sai sót của người dùng trong quá trình nhập liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị bằng mã vạch
400
Tính năng

Quản lý bán hàng tổng hợp + bán lẻ quầy và nhập hàng bằng đầu đọc mã vạch + in tem mã vạch trên giấy trắng hoặc giấy tem lột
Chạy tệp iShopman.exe để quản lý, tệp iShopmanSBB.exe để bán lẻ hàng bằng mã vạch, iShopmanBP để in tem mã vạch cho mặt hàng không có sẵn tem mã vạch. 
Hỗ trợ mẫu dữ liệu của siêu thị hàng bánh kẹo bia rượu