Màn khung cưới

Ninja Rank

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Trần Văn Hòa
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 578

Một số tính năng chính của phần mềm Ninja Rank

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa với tốc độ cao
 • Hiển thị thứ hạng từ khóa một cách chính xác
 • Có thể kiểm tra nhiều từ khóa một lúc
 • Không phải nhập mã capcha
 • Xuất báo cáo qua Excel
 • Hỗ trợ nhiều dự án
 • Kiểm tra từ khóa tự động
 • Liên tục update

Download Ninja Rank

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Bạn là người làm SEO và bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra thứ hạng từ khóa của website bởi nếu kiểm tra theo cách thủ công thì sẽ rất mất thời gian khi số lượng từ khóa nhiều lên tới hàng ngàn từ khóa, khi đó Ninja Rank là phần mềm bạn nên sử dụng.

Ninja Rank là phần mềm hỗ trợ người sử dụng, đặc biệt là những người làm SEO, quản trị website theo dõi thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng Ninja Rank để kiểm tra thứ hạng của hàng ngàn từ khóa chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải nhập từ khóa nhiều lần rồi kiểm tra theo cách thủ công. 

Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể hỗ trợ bạn kiểm tra từ khóa như Rank Tracker, Cute Rank... tuy nhiên hầu hết các phần mềm này đều bắt nhập mã Capcha khi kiểm tra nhiều từ khóa cùng lúc đồng thời có chi phí rất cao gây không ít khó khăn cho người làm SEO. Ninja Rank chính là công cụ khắc phục được điểm yếu của các công cụ trên.

Với Ninja Rank bạn có thể:

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa với tốc độ cao: Tốc độ kiểm tra thứ hạng từ khóa của Ninja Rank có thể nói rất nhanh, nhanh hơn các phần mềm kiểm tra từ khóa trước đây tôi thường sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thứ hạng của hàng trăm từ khóa chỉ trong vài phút giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với phương pháp kiểm tra thủ công truyền thống.
 • Hiển thị thứ hạng từ khóa một cách chính xác: Ninja Rank có áp dụng thuật toán kiểm tra thứ hạng từ khóa dựa trên việc xóa hết bộ nhớ cache trước khi kiểm tra nên thứ hạng các từ khóa được hiển thị một cách chính xác, hầu như không có sự sai lệch so với kiểm tra theo phương pháp thủ công.
 • Có thể kiểm tra nhiều từ khóa một lúc: Hầu như các phần mềm hỗ trợ kiểm tra từ khóa đều cho phép bạn kiểm tra hàng loạt từ khóa cùng lúc, tuy nhiên thông thường khi kiểm tra với số lượng lên tới hàng trăm hoặc hàng ngàn từ khóa thì hầu hết các công cụ đó đều phát sinh lỗi. Với Ninja Rank thì lại khác, chúng tôi đã kiểm tra số lượng từ khóa lên tới 500 từ tuy nhiên vẫn không có vấn đề gì phát sinh.
 • Không phải nhập mã capcha: Đây là điểm hay nhất mà các phần mềm khác không có, Ninja Rank có khả năng vượt qua bộ lọc Capcha của Google để giúp bạn có thể kiểm tra rất nhiều từ khóa mà không phải thường xuyên nhập mã Capcha. Với nhiều phần mềm khi kiểm tra được vài chục từ khóa thì sẽ bị lỗi hoặc hiển thị mã Capcha yêu cầu người dùng phải nhập gây không ít phiền phức thì với Ninja Rank bạn chỉ cần chọn số lượng từ khóa cần check sau đó làm việc khác, phần mềm sẽ kiểm tra từ đầu tới cuối giúp bạn mà bạn không cần phải làm gì khác.
 • Xuất báo cáo qua Excel: Thứ hạng từ khóa sau khi kiểm tra có thể được xuất ra file excel để người dùng lưu lại.
 • Biểu đồ thứ hạng trực quan, dễ theo dõi: Khi có kết quả kiểm tra thứ hạng từ khóa, phần mềm sẽ căn cứ vào kết quả để hiển thị màu sắc khác nhau để người dùng tiện theo dõi. Top 1-5 hiển thị màu xanh đậm, top 6-10 hiển thị màu xanh nhạt, top 11-20 hiển thị màu vàng, ngoài top 20 hiển thị màu đỏ.
 • Hỗ trợ nhiều dự án: Ninja Rank hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi thứ hạng từ khóa của nhiều dự án khác nhau.
 • Tự động gửi Email: Bạn có thể dễ dàng quản lý vì phần mềm sẽ tự động gửi email khi kiểm tra xong vị trí của các từ khóa.
 • Kiểm tra từ khóa tự động: Ninja Rank có cơ chế tự động mở phần mềm, kiểm tra thứ hạng từ khóa có sẵn sau đó gửi báo cáo qua Email của bạn.
 • Liên tục update: Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Ninja Rank vẫn không ngừng update các thuật toán, công cụ mới giúp cho người dùng dễ dàng hơn với việc kiểm tra thứ hạng từ khóa..

Hướng dẫn sử dụng Ninja Rank

 • Hướng dẫn cài đặt Ninja Rank

  Để cài đặt Ninja Rank bạn cần download phần mềm về sau đó click đúp vào phần mềm để tiến hành cài đặt, giao diện cài đặt sẽ hiển thị như hình dưới

  Click Next

  Chọn vị trí cài đặt sau đó click Next

  Next

  Next

  Quá trình cài đặt sẽ được tiến hành

  Nhấn Finish để kết thúc

 • Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Ninja Rank

  Để kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Ninja Rank bạn cần mở phần mềm lên sau đó đăng nhập.

  Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào giao diện làm việc của Ninja Rank

  Tại khung Dự án Seo bạn click chuột phải vào vùng trống, chọn Thêm Danh Mục

  Điền tên danh mục dự án cần tạo, click Thêm

  Sau đó bạn click vào Thêm Dự Án, điền các thông tin về dự án như ví dụ hình dưới >> click Thêm

  Sau đó bạn chọn dự án vừa tạo, click Nhập Từ Khóa

  Tại cửa sổ Nhập Từ Khóa, bạn nhập danh sách từ khóa cần kiểm tra, mỗi từ khóa cách nhau 1 dòng >> Thêm

  Sau khi đã thêm danh sách từ khóa, bạn click Kiểm Tra để kiểm tra thứ hạng từ khóa website của ban

  Chờ một chút, Ninja Rank sẽ hiển thị chi tiết về thứ hạng từ khóa trên website

  Lời kết

  Có thể nói Ninja Rank là phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa rất đáng dùng, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được thông tin về sự biến động từ khóa hàng ngày. Cơ chế kiểm tra từ khóa tự động của Ninja Rank rất hay mà nhiều phần mềm kiểm tra từ khóa khác không có. Nếu bạn chỉ thực hiện các dự án nhỏ thì với phiên bản miễn phí của Ninja Rank là quá đủ với bạn. Trong tường hợp bạn có dự án lớn hoặc nhiều dự án cùng lúc thì bạn nên mua bản quyền của phần mềm dể được sử dụng đầy đủ hết tính năng vì giá bản quyền của Ninja Rank cũng rất phải chăng.

   

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ninja Rank 4.6

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ view, click link

Cung cấp thông tin về một website bất kỳ

Kiểm tra PA/DA website

Tạo backlink tự động

Kiểm tra thư hạng từ khóa website, phân tích website

Hỗ trợ đăng tin tự động

Hỗ trợ đăng tin tự động

Tăng like tự động cho bài viết/ fanpage Facebook

Kiểm tra thứ hạng từ khóa
Lượt download: 578
Tính năng:
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa với tốc độ cao
 • Hiển thị thứ hạng từ khóa một cách chính xác
 • Có thể kiểm tra nhiều từ khóa một lúc
 • Không phải nhập mã capcha
 • Xuất báo cáo qua Excel
 • Hỗ trợ nhiều dự án
 • Kiểm tra từ khóa tự động
 • Liên tục update

Phần mềm chuyên dùng quản lý trường học chuyên nghiệp
439
Tính năng

Đây là phần mềm quản lý trường học giúp cho Trường học, Phòng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện các nghiệp vụ quản lý chính trong nhiệm vụ của mình như:

Quản lý học sinh, Quản lý cán bộ giáo viên, Quản lý giảng dạy, Quản lý tài sản, Quản lý thiết bị, Quản lý thư viện, Quản lý thu học phí, Quản lý tài chính và cổng thông tin điện tử.

Phần mềm kế toán chuyên nghiệp
391
Tính năng

Tổ chức lưu trữ dữ liệu, cách thức xử lý số liệu và các chức năng khác được thiết kế hoàn chỉnh nhằm đáp ứng các nghiệp vụ ghi nhận hạch toán kế toán của một doanh nghiệp như: Kế toán vốn bằng tiền, Quản lý công nợ, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hàng tồn kho, Kế toán tài sản cố định, Kế toán tổng hợp...

Phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ chuyên nghiệp
259
Tính năng

- Quản lý cho thuê phòng nghỉ khach sạn nhà nghỉ với qui mô từ vài phòng tới hàng trăm phòng
- Quản lý thuê phòng: theo giờ, ngày đêm, qua đêm, linh động tính phụ thu quá giờ/sớm giờ, các loại phòng đơn/đôi/vip/gia đình.
- Quản lý đặt phòng, quản lý bán hàng cho khách thuê phòng
- Báo cáo doanh thu theo ca, báo cáo tình hình sử dụng phòng và doanh thu thời gian thực, tra cứu qua 3G/Wifi trên điện thoại/ máy tính
-- Cài trên mạng LAN, sử dụng đồng thời nhiều máy nhiều khu vực
- Dễ triển khai: cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong 5 phút
- Gọn nhẹ (tổng dung lượng 2MB, không cần cài đặt, giải nén dùng luôn)
- Không cần kiến thức kế toán. Không cần kỹ năng sử dụng máy tính. Ổn định chính xác từ năm 2006
- Dễ bảo trì, sao lưu (tất cả phần mềm nằm trong 1 thư mục nhỏ gọn)
- Linh động thiết lập bảng giá cho nhiều loại phòng, nhiều loại thời điểm (đầu tuần, cuối tuần, mùa cao điểm, thời thấp điểm..)