Mobogenie

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Beijing Gamease Age Digital Tech
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Mobogenie

Quản lý điện thoại Android trên PC tốt nhất

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Mobogenie - đây là công cụ tuyệt mang tới những lợi ích nhất định cho người dùng, để kết nối máy tính với điện thoại Android dễ dàng đồng thời quản lý tốt hơn các dữ liệu trên điện thoại. Ngoài ra, nó còn có khả năng sao lưu, phục hồi dữ liệu cho bạn bất cứ lúc nào.

Công cụ Root, sửa điện thoại Android

Nếu là dân IT thì chắc root máy android là quá quen thuộc, tuy nhiên nếu bạn không biết thì Root chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tiếp cận những gì mà nhà sản xuất smartphone Android khóa lại thế nên khi đã root máy tức là bạn thực sự đã làm chủ chiếc smart phone của mình.

Vậy root điện thoại Android sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu một cách hết sức đơn giản. Mobogenie For PC là một phát minh hữu hiệu là công cụ root cũng như sửa điện thoại Android. Nó được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng giám sát và quản lý các tập tin file dữ liệu hay ảnh, nhạc, video bằng việc kết nối điện thoại Android với máy tính. Hơn nữa, nó cho phép bạn tải về và cài đặt các ứng dụng cần thiết cho điện thoại.

Đặc biệt là nó giống như siêu thị chứa kho tàng game và các ứng dụng hay ho. Hơn thế, ứng dụng này cũng giúp bạn chuyển đổi, xóa bỏ, bổ sung các tập tin giữa điện thoại mà máy tính. Đặc biệt,bạn dễ dàng đọc, gửi tin nhắn và xem danh bạ, nhật kí điện thoại trên máy tính. Và cả sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách an toàn.

Các đặc tính của phần mềm Mobogenie

Như đã nói trên, coong cụ Mobogenie giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB. Nhờ thếnó sẽ quản lý và giám sát tất cả các dữ liệu trên điện thoại gồm tin nhắn, mail, các ứng dụng trên điện thoại. Bên cạnh đó, các ứng dụng yêu thích từ PCsẽ được tải về điện thoại...

Một khi phần mềm Mobogenie đã nằm trên máy tính thì bạn dễ dàng quản lý dữ liệu điện thoại trên màn hình máy tính.Thêm vào đó, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi file dữ liệu giữa điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Ưu điểm của phần mềm Mobogenie

Không chỉ tích hợp tính năng root thiết bị Android hiệu quả, chất lượng mà các hình ảnh, video, nhạc, tệp audio, tin nhắn, email từ điện thoại được di chuyển vào máy tính và thậm chí chuyển đổi định dạng.Nhờ thế, bạn sẽ thám hiểm vượt lên những hạn chế của nhà sản xuất điện thoại chạy hệ điều hành android để làm chủ thiết bị của mình.

Hơn nữa, đây là một trong những phần mềm có khả năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị Android từ nhiễu hãng sản xuất điện thoại khác nhau. Bạn cũng yên tâm bởi khi gặp trục trặc sự cố với điện thoại thì chế độ sao lưu dữ liệu cho điện thoại của bạn qua máy tính để khôi phục lại dễ dàng.

Kết nối điện thoại với máy tính nhằm chuyển đổi tất cả các dữ liệu, tập tin cũng như hỗ trợ tải các ứng dụng cho điện thoại từ máy tính, đồng thời quản lý tin nhắn, danh bạ điện thoại và còn đồng bộ, sao lưu, phục hồi dữ liệu.

Nếu bạn là người đang sử dụng một thiết bị Android và muốn quản lý nó một cách hiệu quả thì hãy chọn ngay mobogenie. Chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản bạn sẽ tải ngay được các chương trình yêu thích, các game hot về điện thoại, bên cạnh đó thì người dùng duyệt các trang web tốt nhất trên thế giới để tìm ra video, bài hát và hình ảnh ưa thích, sau đó tải chúng về.

Đây là ứng dụng được nhiều chuyên viên công nghệ thông tin đánh giá cao về mức độ hoạt động và hầu hết người nào đã dùng đều rất ưa thích. Từ khi ra đời cho đến bây giờ đã có hàng triệu lượt download về máy. Dung lượng chỉ hơn  30 MB không quá nặng, đồng thời nó hỗ trợ tiếng Việt cùng với giao diện trực quan dễ sử dụng đối với mọi đối tượng, kể cả là bạn không sành về máy tính vẫn thực hiện được. Quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí, tương thích hầu hết hệ điều hành hiện nay.

Chọn cài đặt mobogenie là sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh cho bạn. Hãy trải nghiệm nhé! 

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Mobogenie 3.3.7 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Quản lý điện thoại Android trên PC tốt nhất

Ứng dụng xem truyền hình miễn phí
Tính năng

- Xem truyền hình miễn phí
- Hàng trăm các kênh truyền hình
- Phong phú về thể loại chương trình
- Sắp xếp các kênh theo nhiều tiêu chí
- Tìm kiếm kênh có sẵn trong danh sách
- Mở các kênh được lựa chọn với VLC media player

Phần mềm Tạo nhạc DVD với các tập tin âm thanh để phát lại trên DVD
Tính năng

Dễ sử dụng, chỉ ba bước tạo Audio DVD. 
Thêm hình ảnh hoặc hình ảnh yêu thích của bạn như là nền tảng để phát 
Chuyển đổi tất cả các tập tin âm thanh (MP3, WMA, WMV, WMA, vv) sang định dạng DVD và có thể chơi trên máy tính của bạn. 
Chọn từ nhiều nền trình đơn chuyên nghiệp thiết kế. Tạo menu DVD tự động. 
Thời gian thực xem trước thiết kế của mình trên máy tính của bạn. 
Hình ảnh kỹ thuật số ở PNG / PSD / JPG / GIF / BMP / TGA / định dạng TIF và nhiều hơn nữa. 
Lưu / tải dự án của bạn, và chỉnh sửa nó bất cứ lúc nào. 
Tự do thêm / xóa / sửa đổi / sắp xếp Tiêu đề và Chương. 
Hãy DVD và VCD để phát lại trên TV và máy tính. 
Hỗ trợ tạo tập tin hình ảnh và thư mục DVD.

Quản lý các file đa phương tiện
Tính năng
  • Quản lý các file đa phương tiện
  • Hỗ trợ hiển thị thông tin các file