Màn khung cưới

OLA chat

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Ola
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 368

Download OLA chat

Phần mềm chat miễn phí

Chat zalo, viber, skyke thì đã quen thuộc với hầu hết người dùng hiện nay. Bên cạnh đó Olachat cũng là tiện ích để chat trò chuyện với một chi phí rất thấp. Chat ola sẽ phù hợp cho đối tượng am hiểu về công nghệ thông tin.

Nó có nhiều tính năng đặc biệt nhưcho phép truy cập cập vào từ điển Anh – Việt, Việt – Anh,... hay là khả năng chụp hình và gửi hình ngay trong cuộc chat cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Những đặc điểm của ứng dụng chat Ola Chat

Đến với Ola, bạn sẽ được kết nối với người thân, bạn bè hay bất kì ai  ở khắp mọi nơi qua những chức năng thông dụng Chat, Chat nhóm, và những phòng Chat. Hơn nữa, với ứng dụng  này bạn sẽ tha hồ đọc báo miễn phí với hơn 80 đầu báo cùng với kho Video Ola Mall giải trí, bên cạnh đó, bạn có thể chat, nhận tin nhắn hoặc trả lời ngay lập tức khi đang lướt web hay xem phim.

Người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin và hình ảnh dù đang ở đâu trong nước hay ngoài nước. Hơn nữa, không chỉ hỗ trợ trên PC mà bạn có thể chat ola trên các thiết bị điện thoại di động.

Theo con số công bố của Ola, cộng đồng này hiện có trên 30 triệu thành viên. Là sản phẩm của người Việt, khá im ắng trong giới công nghệ và truyền thông, thế nhưng với nền tảng căn bản là một công cụ chat, Ola giúp các bạn trò chuyện, tán gẫu và kết bạn với nhau dễ dàng.

Bên cạnh đó, đến với Ola, bạn có thể kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi bằng cách chat nhóm hay tham gia phòng chat công cộng hoặc chát riêng... chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internetũng như có sẵn một trong số các trình duyệt Web như Internet Explorer, Firefox... thì bạn dễ dàng tám chuyện đông tây, tán gẫu, chia sẻ hình ảnh thú vị cho người thân, bạn bè.

Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Nó đã làm mưa làm gió một thời với yahoo. Thế nhưng, hiện nay một số bộ phận vẫn xài  Ola bởi không cần cài đặt gì cả mà bạn vẫn có thể nhắn tin, chat miễn phí cũng như tích hợp đầy đủ tiện ích như gửi ảnh, icon mặt cười cho bạn chat.

Tính năng của ola chat

Dù đã có tuổi đời gần 10 năm, nhưng ứng dụng này vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng.Bạn có thểchat riêng với một người hoặc tham gia phòng chat lúc này số lượng người đang tham gia trong phòng chat sẽ được liệt kê vào trong danh sách bạn ở cột bên trái. Cũng có thể

xóa bỏ người nào khỏi danh sách chat. Đặc biệt, với Smiley cuộc trò chuyện sẽ hấp dẫn, độc đáo hơn khi thể hiện cảm xúc vui buồn giận ghét.

Người dùng cũng có thể thay đổi trạng thái hiển thị hoặc ẩn mình hay cũng có thể  truyền thông điệp cho những bạn bè có lưu bạn.Bạn hoàn toàn có thể quản lý nhóm bạn, xóa nhóm bạn chat...

Mặc dù ola với nhiều năm kinh nghiệm nhưng ngày nay facebook, zalo, skyke càng phổ biến và có nhiều tính năng hữu ích hơnđang dần dần thay thế hững ứng dụng chat trước đây trong đó có yahoo và ola. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp để có những trải nghiệm hay ho nhé! 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
OLA chat 1.0
Phần mềm chat miễn phí
Lượt download: 368

Phần mềm kiểm tra xác thực địa chỉ email
701
Tính năng

Chuyên nghiệp Giao diện người dùng. Rất dễ dàng để sử dụng. Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để xác minh địa chỉ email xấu, lĩnh vực không hợp lệ. 

Danh sách email nhập để được xác nhận từ các tập tin văn bản. Động cơ đa luồng nhanh.Nó có thể xác minh hơn 50.000 email mỗi giờ.

Cho phép bạn loại bỏ các địa chỉ email trùng lặp.Xuất khẩu xác nhận kết quả, cho phép bạn lưu các địa chỉ email thành công hay thất bại trong một Text, CSV, TSV hoặc tập tin Microsoft Excel.

Phần mềm giám sát trực tuyến khi chat
427
Tính năng

- Tính năng kiểm soát việc sử dụng phòng chat.
- Cung cấp thêm các tính năng bổ sung cho các cuộc họp, hội nghị quan trọng.
- Cung cấp đầy đủ những tính năng đi kèm như: hỗ trợ unicode, gửi tin nhắn tự động, Alerter, ... và nhiều tính năng khác.
- Gửi thông báo cho tất cả user trong phòng chat, gửi tin nhắn văn bản, cho user nào đó ra khỏi phòng hoặc baned IP nếu vi phạm quy định phòng.
- Chế độ làm việc tự động tính năng loại bỏ hoặc cấm user, hay thêm user khác vào phòng chat.
- Xác định vị trí người dùng, bản ghi lại các sự kiện lịch sử quan trọng.

Phần mềm chuyên đồng bộ hóa Microsoft Outlook Profiles
476
Tính năng

Easy2Sync for Outlook giúp người dùng nhanh chóng đồng bộ hóa Microsoft Outlook Profiles.

Chương trình sẽ tự đông đồng bộ danh sách liên lạc, email....

Người dùng có thể quản lý, chỉnh sửa, thay đổi... các dữ liệu được đồng bộ. Easy2Sync for Outlook sẽ cho phép người dùng thiết lập khoảng thời gian đồng bộ hoặc ngắt đồng bộ nếu không muốn.