Màn khung cưới

OLA chat

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Ola
Home page:
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 459

Download OLA chat

Phần mềm chat miễn phí

Chat zalo, viber, skyke thì đã quen thuộc với hầu hết người dùng hiện nay. Bên cạnh đó Olachat cũng là tiện ích để chat trò chuyện với một chi phí rất thấp. Chat ola sẽ phù hợp cho đối tượng am hiểu về công nghệ thông tin.

Nó có nhiều tính năng đặc biệt nhưcho phép truy cập cập vào từ điển Anh – Việt, Việt – Anh,... hay là khả năng chụp hình và gửi hình ngay trong cuộc chat cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Những đặc điểm của ứng dụng chat Ola Chat

Đến với Ola, bạn sẽ được kết nối với người thân, bạn bè hay bất kì ai  ở khắp mọi nơi qua những chức năng thông dụng Chat, Chat nhóm, và những phòng Chat. Hơn nữa, với ứng dụng  này bạn sẽ tha hồ đọc báo miễn phí với hơn 80 đầu báo cùng với kho Video Ola Mall giải trí, bên cạnh đó, bạn có thể chat, nhận tin nhắn hoặc trả lời ngay lập tức khi đang lướt web hay xem phim.

Người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin và hình ảnh dù đang ở đâu trong nước hay ngoài nước. Hơn nữa, không chỉ hỗ trợ trên PC mà bạn có thể chat ola trên các thiết bị điện thoại di động.

Theo con số công bố của Ola, cộng đồng này hiện có trên 30 triệu thành viên. Là sản phẩm của người Việt, khá im ắng trong giới công nghệ và truyền thông, thế nhưng với nền tảng căn bản là một công cụ chat, Ola giúp các bạn trò chuyện, tán gẫu và kết bạn với nhau dễ dàng.

Bên cạnh đó, đến với Ola, bạn có thể kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi bằng cách chat nhóm hay tham gia phòng chat công cộng hoặc chát riêng... chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internetũng như có sẵn một trong số các trình duyệt Web như Internet Explorer, Firefox... thì bạn dễ dàng tám chuyện đông tây, tán gẫu, chia sẻ hình ảnh thú vị cho người thân, bạn bè.

Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Nó đã làm mưa làm gió một thời với yahoo. Thế nhưng, hiện nay một số bộ phận vẫn xài  Ola bởi không cần cài đặt gì cả mà bạn vẫn có thể nhắn tin, chat miễn phí cũng như tích hợp đầy đủ tiện ích như gửi ảnh, icon mặt cười cho bạn chat.

Tính năng của ola chat

Dù đã có tuổi đời gần 10 năm, nhưng ứng dụng này vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng.Bạn có thểchat riêng với một người hoặc tham gia phòng chat lúc này số lượng người đang tham gia trong phòng chat sẽ được liệt kê vào trong danh sách bạn ở cột bên trái. Cũng có thể

xóa bỏ người nào khỏi danh sách chat. Đặc biệt, với Smiley cuộc trò chuyện sẽ hấp dẫn, độc đáo hơn khi thể hiện cảm xúc vui buồn giận ghét.

Người dùng cũng có thể thay đổi trạng thái hiển thị hoặc ẩn mình hay cũng có thể  truyền thông điệp cho những bạn bè có lưu bạn.Bạn hoàn toàn có thể quản lý nhóm bạn, xóa nhóm bạn chat...

Mặc dù ola với nhiều năm kinh nghiệm nhưng ngày nay facebook, zalo, skyke càng phổ biến và có nhiều tính năng hữu ích hơnđang dần dần thay thế hững ứng dụng chat trước đây trong đó có yahoo và ola. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp để có những trải nghiệm hay ho nhé! 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
OLA chat 1.0
Phần mềm chat miễn phí
Lượt download: 459

Phần mềm ứng dụng chat tiện ích theo mạng lan
445
Tính năng

- Giúp bạn nhiều trong công việc với thông tin liên lạc truyền thông tin, gửi tập tin nhanh cho bạn bè.
- Gửi thông điệp qua mạng LAN nên rất tiện dụng giúp bạn trong việc gửi thư mục, hình ảnh tin nhắn.
- Tiện dụng và phổ biến với mọi người trong môi trường mạng nội bộ.
- Được dựa trên giao thức TCP và UDP / Ip và mã hóa tin nhắn.
- Có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Phần mềm tạo chữ kỹ email độc đáo
390
Tính năng

-    Hỗ trợ công cụ cho phép nhập tên để sử dụng làm chữ ký trên thư điện tử một cách chính xác.
-    Cho phép thiết kế chữ ký với nhiều công cụ hỗ trợ: lựa chọn phông chữ, màu sắc, kích cỡ...
-    Thực hiện lưu chữ ký dưới định dạng PNG để thuận tiện gán lên thư điện tử.
-    Cho phép người sử dụng lựa chọn vị trí xuất hiện chữ ký trên thư điện tử.
- Tạo chữ ký mới trên Outlook.

Phần mềm chát trên internet cực mạnh mẽ
378
Tính năng

- Nhắn tin và gọi điện miễn phí từ máy tính hoặc Smartphone
- Kho biểu tượng cảm xúc phong phú
- Thực hiện các cuộc đàm thoại chất lượng cao
- Cung cấp các trò chơi miễn phí
- Tạo nhóm và trò chuyện với nhiều người cùng lúc
- Tùy chỉnh hình nền