Màn khung cưới

Ultra Video Converter

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Aone Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 245

Download Ultra Video Converter

Phần mềm thay đổi đuôi video

Ultra Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ, phần mềm có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video của bạn thành các định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, VCD, DVD, ASF, WMV, MP4, 3GP...

Ultra Video Converter cho phép bạn thưởng thức video của bạn trong định dạng tương thích với các máy nghe nhạc, thiết bị di động. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng nguồn của video bao gồm AVI, DivX, XviD, MPEG, DAT, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, FLV, và MKV.

Ngoài việc chuyển đổi các định dạng video thì Ultra Video Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi các tập tin tương thích với các đĩa như VCD, SVCD và DVD. Các tính năng được tích hợp trong phần mềm bao gồm bộ mã hóa tích hợp và codec để hỗ trợ tất cả các file chuyển đổi. Khi tiến hành chuyển đổi video bạn chỉ việc lựa chọn file, định dạng đầu ra và lựa chọn chất lượng với tính năng kéo và thả, tùy chỉnh xác định số lượng file cần chuyển đổi, bổ sung các letterbox để giữ tỉ lệ ban đầu của video. Ultra Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin lớn lên đền 2GB.

Ultra Video Converter hỗ trợ cả PAL và phương thức truyền hình NTSC. Phần mềm này là công cụ đơn giản nhất để sử dụng cho nhu cầu chuyển đổi video của bạn bởi nó rất dễ sử dụng.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ultra Video Converter 5.4.0311
Phần mềm thay đổi đuôi video
Lượt download: 245

Công cụ chuyển đổi, chỉnh sửa sao lưu danh bạ vào iphone,ipod, ipad
475
Tính năng
  • Tổ chức, chỉnh sửa và xóa số liên lạc một cách nhanh chóng. 
  • Sao lưu và xuất danh bạ từ iPhone vào máy tính của bạn.
Công cụ chuyển dữ liệu từ máy tính sang ipod, iphone,ipad..
598
Tính năng
  • Chuyển nhạc, dữ liệu từ iPhone , iPod Touch, iPod tới PC và ngược lại
  • Sắp xếp danh sách theo tên allbum, ca sỹ, nhạc sỹ
  • Chạy trực tiếp không cần cài đặt
Quản lý các file đa phương tiện
410
Tính năng
  • Quản lý các file đa phương tiện
  • Hỗ trợ hiển thị thông tin các file