Ultra Video Converter

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Aone Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Ultra Video Converter

Phần mềm thay đổi đuôi video

Ultra Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ, phần mềm có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video của bạn thành các định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, VCD, DVD, ASF, WMV, MP4, 3GP...

Ultra Video Converter cho phép bạn thưởng thức video của bạn trong định dạng tương thích với các máy nghe nhạc, thiết bị di động. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng nguồn của video bao gồm AVI, DivX, XviD, MPEG, DAT, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, FLV, và MKV.

Ngoài việc chuyển đổi các định dạng video thì Ultra Video Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi các tập tin tương thích với các đĩa như VCD, SVCD và DVD. Các tính năng được tích hợp trong phần mềm bao gồm bộ mã hóa tích hợp và codec để hỗ trợ tất cả các file chuyển đổi. Khi tiến hành chuyển đổi video bạn chỉ việc lựa chọn file, định dạng đầu ra và lựa chọn chất lượng với tính năng kéo và thả, tùy chỉnh xác định số lượng file cần chuyển đổi, bổ sung các letterbox để giữ tỉ lệ ban đầu của video. Ultra Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin lớn lên đền 2GB.

Ultra Video Converter hỗ trợ cả PAL và phương thức truyền hình NTSC. Phần mềm này là công cụ đơn giản nhất để sử dụng cho nhu cầu chuyển đổi video của bạn bởi nó rất dễ sử dụng.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Ultra Video Converter 5.4.0311

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm thay đổi đuôi video

Phần mềm ứng dung nghe nhạc mp3
Tính năng

Tùy chỉnh các clip âm thanh cho phim hoạt hình, phim, chương trình truyền hình, vv bằng cách tạo ra tiếng nói khác biệt với nam giới, phụ nữ, người lớn, chất lượng em bé cho các loại khác nhau của các đoạn phim.

Tạo tiếng nói rỗng cho bài hát của bạn. Bạn có thể làm cho Britney Spears »" Baby thêm một thời gian "âm thanh như" Believe "của Cher.

Bạn có thể làm một bản remix hay hoà tấu của bài hát; kết hợp hai tiếng nói để tạo ra các bản remix hông và liên khúc cho khiêu vũ, DJ, vv

Bạn có thể làm cho đĩa CD của riêng bạn; hát, thu âm, ghi, cá nhân bao gồm đĩa CD và nhãn, vv

Bạn có thể bật một bài hát pop thành một bài hát rock với Player chỉ MP3 này Morpher và không có dụng cụ khác.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video sang ipod từ máy tính
Tính năng

iPod video converter , chuyển đổi video sang phim iPod
Trực tiếp chuyển các tập tin chuyển đổi iPod nếu bạn thích
4Media iPod Video Converter hỗ trợ tất cả các loại iPod mới nhất

Phần mềm chuyên dùng sáng tác nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay
Tính năng

MAGIX Music Maker 17 Premium là một ứng dung tuyệt vời có thê giúp bạn chỉnh sửa nhạc và giúp bạn tạo ra các bản nhạc như mong muốn một cách chuyên nghiệp.

Với hàng loạt công cụ hỗ trợ tích hợp sẵn để bạn sáng tạo và chế ra nhiều tác phẩm nhạc tuyệt vời.

Bạn có thể dễ dàng upload các bài hát của mình lên Twitter, Facebook, MySpace,...hay tạo ra các đĩa CD riêng của bạn.