Magic Video Converter

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Magic Video Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Magic Video Converter

Chuyển đổi định dạng video

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm cực kì tốt hữu dụng cho lĩnh vực video đó là phần mềm Magic Video Converter. Đây là công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Việc phát video, audio trên nhiều thiết bị hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như máy tính, điện thoại sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hiệu suất hơn khi có phần mềm này.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm cực kì tốt hữu dụng cho lĩnh vực video đó là phần mềm Magic Video Converter. Đây là công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Việc phát video, audio trên nhiều thiết bị hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như máy tính, điện thoại sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hiệu suất hơn khi có phần mềm này.

Các đặc tính của phần mềm Magic Video Converter

Nhiều bạn băn khoăn tại sao nhiều trường hợp tải video trên mạng internet về mà không thể mở xem được chưa? Nguyên nhân chính là định dạng video này không tương thích hay nói cách khác là không có phần mềm hỗ trợ định dạng video đó.

Một khi đã có Magic Video Converter, nó cho phép người dùng chuyển đổi video đó sang định dạng file khác để dễ dàng phát trên phần mềm kia.

Ngoài ra, đây là chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD,... Thế nên bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng phát hoặc xem video mà không bị giới hạn bởi cái gì nữa. Tất nhiên bạn có thể yên tâm sau khi chuyển đổi chất lượng của video vẫn được đảm bảo.

Ưu điểm của phần mềm Magic Video Converter

Không chỉ chuyển đổi video hiệu quả, đây còn là công cụ giúp bạn cắt video có dung lượng lớn thành các đoạn video nhỏ, riêng lẻ, gọn nhẹ hơn nhằm mục đích dễ quản lý và chia sẻ lên faceboook, youtube.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng vieo sẽ bị giảm thì yên tâm bởi lẽ phần mềm này cũng cho phép xem video trước khi chuyển đổi, nhờ thế mà người dùng dễ dàng xác định các đoạn video cần cắt bỏ. Vậy nên bạn sẽ có những video,bản audio cực kì hay ho, hấp dẫn, độc đáo được cắt từ phim hay bản mp3.

Ngày nay, để thỏa mãn nhu cầu người dùng nên càng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video khá tốt ra đời. Và điểm đặc biệt của magic video studio đó là bạn có thể trích xuất các file âm thanh có trong video chuyển đổi.

Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện người dùng cũng là một công cụ rất gọn nhẹ nhưng đầy hiệu quả. Cho đến hiện tại rất nhiều lượt download phần mềm này về và hầu hết họ đều ưa chuộng và đánh giá cao.

 Magic Video Studio là một trong các phần mềm tốt nhất thuộc top đầu trong lĩnh vực xử lý video đặc biệt là thay đổi định dạng video. Bên cạnh đó, nó còn có thể cắt đoạn, chuyển đổi và ghi video ra đĩa DVD. Nhỏ nhưng có võ, tích hợp nhiều tính năng Magic Video Studio hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình biên tập mọi loại định dạng video, gồm cả những địng dạng video nén cùng các định dạng video thông dụng.

Bạn hoàn toàn có thể có những video ghi lại các những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ của mình từ những thiết bị như Camera. Cũng chỉ các thao tác gọn nhẹ đơn giản với Magic Video Studio sẽ giúp người dùng có ngay các sản phẩm hài lòng, vừa ý đồng thời họ được thể hiện những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trên tập tin video của mình khiến nó độc đáo, thú vị hơn và dễ dàng chia sẻ lên mạng internet cho người thân, bạn bè cùng xem.

Bằng nhiều khả năng như: chuyển đổi nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay, giúp trích xuất nhạc từ Video, tương thích với nhiều thiết bị đầu ra. Ngoài ra, nó còn có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.

Tóm lại đây là phần mềm đáp ứng nhu cầu ứng dụng xem video trực tuyến sau khi chuyển đổi. Nó sẽ rất cần cho máy tính của bạn để xem cũng như cắt video hiệu quả nhất.

Thực lòng mà nói đây là công cụ tốt bậc nhất. Không có bất kì virus hay mã độc hại. Thế nên hãy tải Magic Video Converter về máy nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Magic Video Converter 12.1.11.11

Add comment

Log in or register to post comments
Chuyển đổi định dạng video

Phần mềm chụp ảnh máy tính
Tính năng
  • Chụp ảnh màn hình máy tính
  • Chụp ảnh các cửa sổ chương trình đang làm việc
  • Cho phép cắn xén ảnh, chỉnh sửa độ sâu màu
  • In ảnh, gửi mail trực tiếp
  • Lưu file với nhiều định dạng
Phần mềm chuyên tạo nhạc chuông miễn phí độc đáo
Tính năng

- Tạo nhạc chuông từ các tập tin âm thanh và đĩa CD âm thanh.
- Sử dụng chức năng kéo thả để thêm tập tin âm thanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra
- Tùy chỉnh chất lượng đầu ra
- Thêm hiệu ứng cho các đoạn nhạc
- Xem trước đoạn nhạc được trích xuất
 

Phần mềm nghe nhạc xem phim đa chức năng
Tính năng

Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video, bao gồm AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, RMVB, MP3, AAC vv

Chơi các file video ở chế độ toàn màn hình

Miễn phí để thay đổi kích thước cửa sổ video

Rất dễ dàng cho chúng tôi, và miễn phí 100%