Màn khung cưới

HandBrake

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Titer
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 154
1.0.7 / 201708082 nightly

Download HandBrake

Convert định dạng video

HandBrake là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi DVD sang định dạng MPEG hoặc MKV. Giao diện của HandBrake có thể không được đẹp và trực quan nhưng bạn chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể kiểm soát nhanh chóng.

Các tính năng của HandBrake

HandBrake cho phép bạn thực hiện chuyển đổi, thay đổi chất lượng video theo kích thước mà bạn muốn đạt được. Bạn thậm chí còn có thể cắt các dải màu đen xung quanh một bộ phim để tối ưu hóa kích thước của tập tin. Các tính năng khác của phần mềm là chọn chapter, hỗ trợ phụ đề và mã hóa màu xám.

HandBrake - phần mềm chuyển đổi video đơn giản

HandBrakecó thể chuyển đổi bất kỳ loại DVD nào thông qua một GUI đơn giản và dễ hiểu, phần mềm thông qua thuật toán tiên tiến để xuất một tập tin MPEG-4 nhanh chóng.

Lưu ý rằng bạn cần phải nhúng codec đúng cho định dạng mà bạn muốn chuyển đổi như DivX, Xvid, OGM, 3ivx… HandBrake hỗ trợ bất kỳ định dạng nào của đĩa DVD như VIDEO_TS, .VOB, .TS, hình ảnh DVD. Tuy nhiên, phương pháp bảo vệ không mã hóa bao gồm CSS không được hỗ trợ mà cần được xử lý bằng phần mềm của bên thứ ba.

HandBrake là bộ chuyển đổi video ấn tượng và hiệu quả cho nhu cầu chuyển đổi sang MPEG-4 của bạn, hơn hết nó lại còn miễn phí.

Ưu điểm của HandBrake

Tính tùy chỉnh: Khi bạn thiết lập để chuyển đổi một tập tin, bạn có thể chọn tối ưu hóa cho tệp web, cho màn hình lớn hoặc cho iPod. Bạn cũng có thể thêm các chương trình và phụ đề vào video của mình và bạn cũng có thể chọn định dạng đầu ra cho video khi hoàn thành.

Cửa sổ Preview: Sau khi bạn đã hoàn tất chuyển đổi, bạn có thể xem trước nó trong một cửa sổ riêng biệt để đảm bảo tất cả đều hoạt động đúng. Điều này cho phép bạn quay lại và thay đổi trước khi lưu tệp hoặc ghi nó vào đĩa DVD.

Nhược điểm của HandBrake

Giao diện xấu: Giao diện của phần mềm rất đơn giản, với nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên một khi bạn đã quen với việc sử dụng nó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những tính năng cần thiết để có thể thực hiện công việc nhanh hơn.

Convert chậm: Convert trên phần mềm này khá chậm, nó thường mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn thời gian chạy đoạn video. Mặc dù điều này không phải là trở ngại lớn nhưng bạn cần phải biết để có kế hoạch thời gian phù hợp.

Kết luận

HandBrake là phần mềm hữu ích miễn phí đáng để dùng nếu bạn thường có nhu cầu chuyển đổi file video sang định dạng Mp4. Nó tạo ra các đoạn video chất lượng cao và đơn giản trong quá trình thực hiện, giảm bớt thời gian của bạn.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
HandBrake 1.0.7 / 201708082 nightly
Convert định dạng video
Lượt download: 154

Phần mềm Sao chép các tập tin video (flv và những người khác) từ bộ nhớ cache của trình duyệt Web và thư mục tạm thời
338
Tính năng

Sau khi xem một đoạn video trong một trang web, bạn có thể muốn lưu các tập tin video vào đĩa địa phương của bạn để chơi nó ẩn trong tương lai.

 Nếu các tập tin video được lưu trữ trong bộ nhớ cache của trình duyệt, tiện ích này có thể giúp bạn trích xuất các tập tin video từ bộ nhớ cache và lưu nó để xem nó trong tương lai. 
Nó tự động quét toàn bộ bộ nhớ cache của trình duyệt Internet Explorer, trình duyệt web dựa trên Mozilla ( bao gồm Firefox), Opera và Chrome, và sau đó tìm tất cả các tập tin video mà hiện đang được lưu giữ trong nó. Nó cho phép bạn dễ dàng sao chép các tập tin video được lưu trữ vào một thư mục khác để chơi / xem chúng trong tương lai. 

Nếu bạn có một máy nghe nhạc phim đã được cấu hình để chơi các tập tin flv, nó cũng cho phép bạn chơi các video trực tiếp từ bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn.

Thông báo cho người sử dụng Internet Explorer 10.0 và 11.0: Để có được video từ các phiên bản của trình duyệt IE, bạn phải nhấn F6 (Advanced Options) và chọn 'Internet Explorer 10 Cache' trong phần 'các tập tin video tải ...' phần.

Phần mềm convert video
717
Tính năng
Phần mềm convert video, nhạc
Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
Có thể convert nhiều file cùng lúc
Hỗ trợ làm phụ đề cho video
Chuyển đổi tất cả các định dạng video chuyên nghiệp
250
Tính năng

Chuyển đổi giữa các định dạng 300 + miễn phí
Chuyển đổi video cho các thiết bị di động hơn
Chỉnh sửa video với mở đầu và kết thúc tiêu đề
Nâng cao chất lượng video trong bốn cách dễ dàng
Tải video trực tuyến để phát lại
Chơi đĩa Blu-ray, tập tin ISO và video
Tạo ra bất kỳ video vào đĩa DVD một cách dễ dàng
Ghi lại bất kỳ video và âm thanh êm