HandBrake

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Titer
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download HandBrake

Convert định dạng video

HandBrake là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi DVD sang định dạng MPEG hoặc MKV. Giao diện của HandBrake có thể không được đẹp và trực quan nhưng bạn chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể kiểm soát nhanh chóng.

Các tính năng của HandBrake

HandBrake cho phép bạn thực hiện chuyển đổi, thay đổi chất lượng video theo kích thước mà bạn muốn đạt được. Bạn thậm chí còn có thể cắt các dải màu đen xung quanh một bộ phim để tối ưu hóa kích thước của tập tin. Các tính năng khác của phần mềm là chọn chapter, hỗ trợ phụ đề và mã hóa màu xám.

HandBrake - phần mềm chuyển đổi video đơn giản

HandBrakecó thể chuyển đổi bất kỳ loại DVD nào thông qua một GUI đơn giản và dễ hiểu, phần mềm thông qua thuật toán tiên tiến để xuất một tập tin MPEG-4 nhanh chóng.

Lưu ý rằng bạn cần phải nhúng codec đúng cho định dạng mà bạn muốn chuyển đổi như DivX, Xvid, OGM, 3ivx… HandBrake hỗ trợ bất kỳ định dạng nào của đĩa DVD như VIDEO_TS, .VOB, .TS, hình ảnh DVD. Tuy nhiên, phương pháp bảo vệ không mã hóa bao gồm CSS không được hỗ trợ mà cần được xử lý bằng phần mềm của bên thứ ba.

HandBrake là bộ chuyển đổi video ấn tượng và hiệu quả cho nhu cầu chuyển đổi sang MPEG-4 của bạn, hơn hết nó lại còn miễn phí.

Ưu điểm của HandBrake

Tính tùy chỉnh: Khi bạn thiết lập để chuyển đổi một tập tin, bạn có thể chọn tối ưu hóa cho tệp web, cho màn hình lớn hoặc cho iPod. Bạn cũng có thể thêm các chương trình và phụ đề vào video của mình và bạn cũng có thể chọn định dạng đầu ra cho video khi hoàn thành.

Cửa sổ Preview: Sau khi bạn đã hoàn tất chuyển đổi, bạn có thể xem trước nó trong một cửa sổ riêng biệt để đảm bảo tất cả đều hoạt động đúng. Điều này cho phép bạn quay lại và thay đổi trước khi lưu tệp hoặc ghi nó vào đĩa DVD.

Nhược điểm của HandBrake

Giao diện xấu: Giao diện của phần mềm rất đơn giản, với nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên một khi bạn đã quen với việc sử dụng nó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những tính năng cần thiết để có thể thực hiện công việc nhanh hơn.

Convert chậm: Convert trên phần mềm này khá chậm, nó thường mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn thời gian chạy đoạn video. Mặc dù điều này không phải là trở ngại lớn nhưng bạn cần phải biết để có kế hoạch thời gian phù hợp.

Kết luận

HandBrake là phần mềm hữu ích miễn phí đáng để dùng nếu bạn thường có nhu cầu chuyển đổi file video sang định dạng Mp4. Nó tạo ra các đoạn video chất lượng cao và đơn giản trong quá trình thực hiện, giảm bớt thời gian của bạn.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
HandBrake 1.3.1 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Convert định dạng video

Phần mềm quản lý các ứng dụng của bạn trên các thiết bị apple
Tính năng

Giải pháp đơn giản để dễ dàng sao lưu và khôi phục ứng dụng iPhone, cài đặt và tài liệu.

 Bạn có thể thêm các tài liệu cho các ứng dụng và chuyển trò chơi iPhone với điểm số và tiến bộ đến bất kỳ thiết bị.

 Cài đặt các ứng dụng iOS trên iPhone và iPad với CopyTrans Apps chỉ mất hai lần nhấp chuột và không cần iTunes.

Tăng sức mạnh ứng dụng iPhone của bạn.

Phần mềm converter video hd chuyên chuyên nghiệp
Tính năng

Chuyển đổi video HD chuyên nghiệp mà có thể chuyển đổi hầu hết các video HD, 
HD AVI, H.264 / AVC, H.265 / HEVC, HD MPEG4 TS, HD MPEG2 TS, HD WMV, HD QT
Chuyển đổi AVCHD (mts, m2ts) sang AVI / MPEG / MKV
Chuyển đổi HD này cũng chuyển đổi giữa các định dạng video chung / âm thanh

Hỗ trợ cắt ghép video
Tính năng
  • Phần mềm cắt ghép video
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
  • Chất lượng video không thay đổi