Màn khung cưới

Freemake Video Converter

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Freemake
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 228
Freemake Video Converter

Download Freemake Video Converter

Đổi đuôi video chất lượng cao

Freemake Video Converter là phần mềm được thiết kế với khả năng chuyển nhanh các tập tin video và audio sang các định dạng được hỗ trợ khác chất lượng hơn trong giao diện làm việc dễ sử dụngtrên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Freemake Video Converter là sản phẩm phát hành bởi freemake, là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp người dùng thoải mái chuyển đổi video sang định dạng AVI, MP4, WMV, như WMV, MOV hay FLV MKV, 3GP, DVD, MP3 thậm chí  iPad, iPhone, PSP, điện thoại Android đơn giản, nhanh chóng hiệu quả bậc nhất.

Giới thiệu phần mềm Freemake Video Converter

Khi bạn tải một video nào đó trên mạng về mà định dạng đuôi nó không hỗ trợ hoặc chất lượng chưa chuẩn thì Freemake Video Converter là công cụ cần thiết, hữu ích lúc này. Với khả năng hỗ trợ 200 định dạng đầu vào là những video thông dụng, phổ biến nhất hiện nay như AVI, MP4, MKV, WMV, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV..

Bên cạnh đó, nó cũng kiểm soát hoàn toàn các kết quả đầu ra bằng cách tùy biến các thông số chuyển đổi. Bằng cách thiết lập video và codec âm thanh cho phép người dùng chuyển đổi video miễn phí, dễ dàng sang các định dạng chất lượng, phổ biến hơn.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ những định dạng âm thanh như MP3, AAC, WMA, WAV... hay hình ảnh JPG, BMP, PNG, GIF. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rip và ghi đĩa DVD một cách dễ dàng.Ứng dụng này còn hỗ trợ ghi các đĩa DVD có dung lượng lớn hay có thể tạo các bản sao video dưới dạng file ảnh ISO.

Các bạn chuyên trong lĩnh vực làm video hay các bạn không chuyên môn nếu nếu muốn chỉnh sửa hay chuyển đổi video để dễ dàng hơn phục vụ nhu cầu của mình thì đều cần đến phần mềm này.Đặc biệt, khi chuyển đổi nó vẫn đính kèm nguyên bản phụ đề.

Các tính năng của Freemake Video Converter

Sở hữu tốc độ chuyển đổi video nhanh gấp nhiều lần nhờ tích hợp công nghệ CUDA và DXVA. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng ghivideo sang đĩa Blu-rayvà ghi đĩa BD chất lượng cao một cách dễ dàng.

Đồng thời, với Freemake Video Converter bạn cũng có thể ghi đĩa DVD có độ dài lên đến 40 giờ mà không phải hạn chế 2 tiếng như nhiều phần mềm cùng chức năng khác. Nhờ vậy, người dùng có thể tạo ra nhiều bản sao cho đĩa DVD và lưu video là những bộ phim mình thích DVD sang máy tính dưới dạng file ISO hoặc thư mục DVD.

Hỗ trợ phụ đề, tích hợp trình chỉnh sửa video, tạo các thiết lập có sẵn cho bất kỳ thiết bị của bạn gồm lap và di động, hơn thế, nó còn cho phép tải ảnh và file MP3 lên YouTube.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn ảnh và file MP3 vào trình chiếu của mình kèm theo nhạc nền bằng cách thêm, xóa, chèn ảnh, kích hoạt hiệu ứng thậm chí cắt đoạn video yêu thích từ tập tin. Sau đó share lên mạng hay youtube cho mọi người cùng xem.

Bằng khả năng chuyển video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp vào trang web. Hơn thế,  nó còn giúp bạn chuyển đổi video miễn phí sang iPod, iPhone, iPad, PSP, Androidđồng thời rip video trực tuyến thông qua thao tác sao chép và dán URL của video từ YouTube, Facebook, Vimeo, và hơn 50 website với tốc độ nhanh chóng.

Dung lượng nhỏ gọn, nhiều ưu điểm lại hoàn toàn miễn phí cũng như tối ưu hóa video cho thiết bị của Apple, Sony và Android.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Freemake Video Converter 4.1.4.0
Freemake Video Converter
Đổi đuôi video chất lượng cao
Lượt download: 228

Phần mềm quay video trên màn hình máy tính
399
Tính năng
  • Quay video màn hình máy tính
  • Có thể điều chỉnh khung hình linh hoạt
  • Hỗ trợ trích xuất nhiều định dạng khác nhau
  • Thời gian quay lên tới 24h
Phần mềm chuyển đổi video sang DVD
801
Tính năng
  • Conver vide theo định dạng DVD
  • Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh,
  • Có thể tạo file ISO để ghi lần sau
Phần mềm chuyên nghe nhạc xem phim chuyên nghiệp
398
Tính năng

-    Hỗ trợ chơi nhiều định dạng video và audio khác nhau: AVI, MKV, OGM, MPEG, VOB, 3GP, ASF, MOV, MP3, OGG…
-    Hỗ trợ các định dạng phụ đề phim như: srt, sub, ssa.
-    Cho phép điều chỉnh và đồng bộ âm thanh với phụ đề.
-    Tính năng ghi nhớ đoạn phim đang chạy.
-    Cung cấp các công cụ để chơi video và audio tiện lợi và chất lượng cao hơn: điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, gamma hình ảnh, chế độ 2X và 4X,…