Màn khung cưới

Rotate my video

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Rotate
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 83

Download Rotate my video

Xoay video bị ngược trực tuyến

Ngày nay, smart rất phổ biến cùng với chức năng quay phim, video. Do đó rất có thể bạn đã gặp trường hợp đoạn quay đó bị ngược hoặc bị nghiêng sang 1 bên. Và khi cho vào máy tính up lên youtube facebook, khó xem. Lúc này, rotate myvideo sẽ là giải pháp giúp bạn xoay video bị ngược trực tuyến nhanh hiệu quả.

Khi mà mạng internet phủ sóng mọi nơi tại sao không giải quyết vấn đề bằng online để tiện hơn, Rotate là cách tiện lợi nhất để bạn có thể nhanh chóng xoay một video bị ngược trở lại vị trí cũ nhanh chóng mà không có các phần mềm hỗ trợ.

Tổng quan về Rotate My Video

Đây là tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ xoay video bị ngược nghiêng 90 hay 180 độ online, không dùng phần mềm. Thật lòng mà nói nếu có cách giải quyết bằng online trực tuyến tại sao không thử đỡ mất công tải phần mềm lại còn nặng máy? Xoay video bị ngược online Rotate sẽ là một dịch vụ web khá mạnh cho phép bạn dễ dàng lấy lại được video nguyên gốc ban đầu nếu bị dính lỗi ngược video hoặc do khi quay.

Bên cạnh đó, đây là một trong những cách nhanh và tiện dụng để người dùng có thể xoay video bị ngược một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất chỉ cần yêu cầu thiết bị của bạn có kết nối mạng .

Với ứng dụng này, nó cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy hay khi up video lên nó cứ ngược. Để chỉnh sửa lỗi này rotate my Video sẽ thực hiện xoay lại video đúng hướng của nó giúp dễ xem, mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Các tính năng hỗ trợ của Rotate my video

Đây là công cụ trực tuyến hỗ trợ xoay video bị ngược 180 độ, 90 độ hay bị nghiêng. Nó rất hữu ích giúp bạn đưa, xoay video, file phim về theo đúng hướng để tiện xem. Đồng thời nó cũng tăng chất lượng, làm nét hình ảnh trong video.

Bằng các khả năng lật, xoay theo các hướng dọc ngang, phải trái, cùng hay ngược chiều kin đồng hồ. Rotate myvideo rất tuyệt vời, đạc biệt, nó tương thích với đầy đủ các định dạng video phổ biến hiện nay.Ngoài ra, nó còn có thể thay đổi góc quay của video clip cũng như khôi phục góc quay của video đã bị chỉnh sửa.

Do vậy người dùng có thể xoay video clip dễ dàng, đơn giản.Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn xoay và đảo ngược khác nhau giúp xoay các video bị lộn ngược hay không đúng hướng về lại đúng hướng đích thực cho video của bạn.

Đặc điểm ưu việt của Rotate my video

Không chỉ xoay Video video bị ngược mà nó còn mang tới chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét. Là ứng dụng trực tuyến xoay video bị ngược mà không cần phần mềm hác. Đây sẽ là ứng giúp bạn up video lên các trang web cũng như xem chúng dễ dàng, đúng hướng

Xoay video bị ngược là cách nhanh chóng xoay được video trở về trạng thái cũ hay đảo ngược đúng hướng mình mong muốn. Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm mất công, tốn dung lượng bộ nhớ máy tính thì ứng dụng miễn phí rotate my video này sẽ là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt. Đấy là cách xoay ngược video đơn giản và tiện lợi nhất.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Rotate my video (Online)
Xoay video bị ngược trực tuyến
Lượt download: 83

Phần mềm nghe nhạc xem phim chất lượng
373
Tính năng
  • Xem phim dưới nhiều định dạng khác nhau
  • Hỗ trợ xem cả file ISO
  • Nhiều giao diện để lựa chọn
  • Có thể xoay video theo các chiều
Phần mềm cắt ghép file audio, cắt ghép file audio
422
Tính năng

Cắt miếng từ file audio lớn rồi chuyển đổi chúng ở định dạng MP3

Cắt / nối với độ chính xác cao và không có chất lượng mất

Marge nhiều file hoặc các bộ phận của nhiều tập tin vào một tập tin lớn

Với một cầu thủ nhỏ được xây dựng trong có thể nghe trước

Phần mềm chuyển đổi file mp4 sang định dạng audio khác
477
Tính năng

Chuyển đổi định dạng video khác sang MP4 , H.264 / MPEG-4 AVC và H.265 / HEVC  định dạng 
avi, mkv, wmv, flv, mov, rm, vob, 3gp sang file video .mp4
Chuyển đổi MP4 sang AVI , MPEG, DivX, XviD file
Sản lượng chế biến, video MP4 cho iPad, iPhone, PSP, Apple TV ...
Chuyển đổi MP4 sang MP3 , M4A, định dạng audio AAC âm nhạc