Màn khung cưới

Rotate my video

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Rotate
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 18

Download Rotate my video

Xoay video bị ngược trực tuyến

Ngày nay, smart rất phổ biến cùng với chức năng quay phim, video. Do đó rất có thể bạn đã gặp trường hợp đoạn quay đó bị ngược hoặc bị nghiêng sang 1 bên. Và khi cho vào máy tính up lên youtube facebook, khó xem. Lúc này, rotate myvideo sẽ là giải pháp giúp bạn xoay video bị ngược trực tuyến nhanh hiệu quả.

Khi mà mạng internet phủ sóng mọi nơi tại sao không giải quyết vấn đề bằng online để tiện hơn, Rotate là cách tiện lợi nhất để bạn có thể nhanh chóng xoay một video bị ngược trở lại vị trí cũ nhanh chóng mà không có các phần mềm hỗ trợ.

Tổng quan về Rotate My Video

Đây là tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ xoay video bị ngược nghiêng 90 hay 180 độ online, không dùng phần mềm. Thật lòng mà nói nếu có cách giải quyết bằng online trực tuyến tại sao không thử đỡ mất công tải phần mềm lại còn nặng máy? Xoay video bị ngược online Rotate sẽ là một dịch vụ web khá mạnh cho phép bạn dễ dàng lấy lại được video nguyên gốc ban đầu nếu bị dính lỗi ngược video hoặc do khi quay.

Bên cạnh đó, đây là một trong những cách nhanh và tiện dụng để người dùng có thể xoay video bị ngược một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất chỉ cần yêu cầu thiết bị của bạn có kết nối mạng .

Với ứng dụng này, nó cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy hay khi up video lên nó cứ ngược. Để chỉnh sửa lỗi này rotate my Video sẽ thực hiện xoay lại video đúng hướng của nó giúp dễ xem, mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Các tính năng hỗ trợ của Rotate my video

Đây là công cụ trực tuyến hỗ trợ xoay video bị ngược 180 độ, 90 độ hay bị nghiêng. Nó rất hữu ích giúp bạn đưa, xoay video, file phim về theo đúng hướng để tiện xem. Đồng thời nó cũng tăng chất lượng, làm nét hình ảnh trong video.

Bằng các khả năng lật, xoay theo các hướng dọc ngang, phải trái, cùng hay ngược chiều kin đồng hồ. Rotate myvideo rất tuyệt vời, đạc biệt, nó tương thích với đầy đủ các định dạng video phổ biến hiện nay.Ngoài ra, nó còn có thể thay đổi góc quay của video clip cũng như khôi phục góc quay của video đã bị chỉnh sửa.

Do vậy người dùng có thể xoay video clip dễ dàng, đơn giản.Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn xoay và đảo ngược khác nhau giúp xoay các video bị lộn ngược hay không đúng hướng về lại đúng hướng đích thực cho video của bạn.

Đặc điểm ưu việt của Rotate my video

Không chỉ xoay Video video bị ngược mà nó còn mang tới chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét. Là ứng dụng trực tuyến xoay video bị ngược mà không cần phần mềm hác. Đây sẽ là ứng giúp bạn up video lên các trang web cũng như xem chúng dễ dàng, đúng hướng

Xoay video bị ngược là cách nhanh chóng xoay được video trở về trạng thái cũ hay đảo ngược đúng hướng mình mong muốn. Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm mất công, tốn dung lượng bộ nhớ máy tính thì ứng dụng miễn phí rotate my video này sẽ là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt. Đấy là cách xoay ngược video đơn giản và tiện lợi nhất.

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Rotate my video (Online)
Xoay video bị ngược trực tuyến
Lượt download: 18

Phần mềm chuyển đổi file định dạng MXF
159
Tính năng

Chuyển đổi tập tin video miễn phí MXF sang AVI, MOV và WMV với chất lượng video chính xác ban đầu và tốc độ chuyển đổi nhanh.

Nó có thể giúp bạn trích xuất âm thanh từ MXF video. Hơn nữa, nó có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh sang định dạng MP3 ưa thích của bạn

Free MXF Converter cung cấp nhiều tùy chọn video / thiết lập âm thanh cho bạn điều chỉnh các thiết lập hồ sơ đầu ra.

Phần mềm chuyển chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng video
291
Tính năng

Chuyển đổi các định dạng file video chuyên nghiệp

Dễ sử dụng, yêu cầu máy cấu hình không cần cao

Phần mềm chuyển đổi định dạng video sang ipod từ máy tính
277
Tính năng

iPod video converter , chuyển đổi video sang phim iPod
Trực tiếp chuyển các tập tin chuyển đổi iPod nếu bạn thích
4Media iPod Video Converter hỗ trợ tất cả các loại iPod mới nhất