GiliSoft Video Editor

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
GiliSoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
GiliSoft Video Editor

Download GiliSoft Video Editor

Chỉnh sửa video nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm chỉnh sửa video ra đời hỗ trợ người dùng. Tiêu biểu trong đó chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn phần mềm GiliSoft Video Editor. Nó cung cấp đến trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ bậc nhất. Sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng ưu việt đây hứa hẹn là công cụ mang tới trải nghiệm hấp dẫn cho bạn.

Chức năng chính của phần mềm GiliSoft Video Editor

Bằng cách kết hợp cắt, sáp nhập, chia tách hay là chuyển đổi video ứng dụng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.nó không chỉ  thêm phụ đề, điều chỉnh độ sáng mà còn cung cấp bộ lọc cho hiệu ứng hình ảnh để nó hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những đoạn Video độc đáo, chất lượng, hấp dẫn mang phong cách cho riêng bạn để share lên facebook, youtube để khoe người thân, bạn bè. Hơn thế, nó còn hỗ trợ rất tuyệt vời và ổn định, êm hiệu quả.

GiliSoft Video Editor là sự lựa chọn hoàn hảo, cho phép bạn xử lý nhiều video và kết hợp chúng thành một hoặc tách thành nhiều phân đoạn thậm chí là cắt bỏ các đoạn không mong muốn  đồng thời thêm phụ đề và hình mờ cũng như chèn các hiệu ứng độc đáo.

Không những thế,  bạn dễ dàng chuyển đổi các dịnh dạng video sau khi xử lý xong ra các định dạng phổ biến như :MP4, AVI, 3GP, VOB, FLV. Ngoài ra, người dùng dễ dàng chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản cũng như độ bão hòa cho video của mình.

Đặc biệt, sẽ không bị đụng hàng hay bị ăn cắp bản quyền video bởi lẽ GiliSoft Video Editor hỗ trợ tính năng chèn watermark, nó cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho video rõ nét, âm thanh, hình ảnh sống động sắc nét.

Ngoài những tính năng trên nó còn cung cấp các công cụ để cắt Video, Audio từ một file gốc ban đầu, hay thu nhỏ kích thước video theo goc mong muốn. Với công cụ Effect, có rất nhiều hiệu ứng độc đáo cho bạn trang trí vào Video của mình.

Nối Video, xoay Video hay thêm các bài hát yêu thích rất nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại không cần thêm một ứng dụng nào hỗ trợ.

Ưu điểm của phần mềm GiliSoft Video Editor

Người dùng có thể tự điều chỉnh chia file bằng cách kéo thanh trượt để xác định vị trí các điểm chia hay phân chia tự động bằng cách thiết lập theo thời gian, dung lượng. Nếu bạn yêu thích một bộ phim hay 1 MV âm nhạc mà có đôi đoạn tâm đắc muốn cắt ra để lưu về xem sau hay  chia sẻ lên mạng.

Phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ xem trước nên bạn có thể quyết định sửa hay không. Hơn thế, bạn có thể chạy phần mềm chỉnh sửa video ở chế độ nền khi cắt, tách hoặc nối video để ít tốn không gian hơn.

Dung lượng vừa phải, năng suất hoạt động hiệu quả, không tích hợp bất kì virus hay mã độc hại, tương thích trên hệ điều hành window. Là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa các file video trên các định dạng phổ biến  và thông dụng hiện nay. Ứng dụng này còn chạy tốt trên các thiết bị như ipod, iphone,PSP,PS3...

Để có những video theo ý mình phục vụ giải trí hay công việc bạn có thể chọn và cài GiliSoft Video Editor nhằm có được sự hỗ trợ nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
GiliSoft Video Editor 12.1.0 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
GiliSoft Video Editor
Chỉnh sửa video nhanh chóng, chuyên nghiệp

Phần mềm chuyển đổi dữ liệu giữa ipad với máy tính
Tính năng

Đầu ra nhanh để mô hình iPad / iPod / iPhone khác nhau

Hỗ trợ đầy đủ tất cả các mẫu iPad / iPod / iPhone: iPad, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini, iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPod, nano ( 5th Gen), iPod mini, iPod shuffle, iPod classic, iPod touch, iPod touch 4, iPod touch 5, iPod touch 6, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, CDMA iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus. Hỗ trợ iOS 9 và iTunes 12 là tốt.
Hỗ trợ các trang web được ưa thích nhiều nhất Broadcasting

Hỗ trợ trình duyệt và đăng nhập vào các trang web phát sóng trực tuyến phổ biến nhất trong các ứng dụng, bao gồm YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife và Stickam để tải về và chuyển đổi video trực tuyến trong một cú nhấp chuột.
NVIDIA GPU Acceleration Tùy chọn đang Bật

Động cơ với công nghệ tăng tốc NVIDIA GPU, việc chuyển giao, tải các quá trình chuyển đổi được gia tốc với tốc độ nhanh nhất.
Kết nối nhiều thiết bị đồng thời

Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc để hoàn thành tập tin chuyển giao giữa chúng mà không hạn chế.
Hỗ trợ Wi-Fi

Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn thông qua Wi-Fi.
Dễ dàng Quản lý iPad / iPod / iPhone như iTunes

Tạo, chỉnh sửa hoặc xóa danh sách nhạc iPad / iPod / iPhone và album ảnh một cách dễ dàng;phân loại các tập tin theo thể loại, ca sĩ và album. Hơn iTunes, với nó, bạn có thể sao chép ảnh từ photostream và nhập địa chỉ liên lạc từ các chương trình Address Book như IncrediMail.
Thuận tiện Built-in trình duyệt Web và Embedded Media Player

Cung cấp một trình duyệt web tích hợp thuận tiện để đăng nhập và xem các trang web video trực tuyến và các phương tiện truyền thông nhúng để xem trước phim DVD, video và hình ảnh.

Tự động chọn các cấu hình tối ưu hóa khi xuất khẩu các tập tin cho các thiết bị khác nhau.cấu hình máy chủ proxy được cung cấp để cấu hình mạng của bạn trong HTTP hay SOCKS 5 loại.

Tùy chọn quản lý điện Hệ thống ngăn chặn chế độ chờ / ngủ đông khi kết nối với nguồn điện hoặc sử dụng pin.Tìm bộ sưu tập của bạn bằng cách Danh sách Album View, danh sách nghệ sĩ xem, danh sách Genres xem hoặc danh sách nhà soạn nhạc xem. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chính xác những gì bạn muốn.Xem danh sách nhạc của bạn trong ảnh thu nhỏ. Bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh như là một hình ảnh thu nhỏ. Áp dụng các hình ảnh để toàn bộ chi hoặc album hay playlist.Kiểm tra một bài hát và xem danh sách nhạc nó đã có trên và xem tất cả các danh sách bài hát thuộc về.
Giao diện với nhiều ngôn ngữ

Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý,, Nhật, ngôn ngữ giao diện tiếng Trung giản thể và truyền thống của Pháp đều có sẵn.

Phần mềm chuyên chỉnh sửa file audio đuôi wma
Tính năng

Chỉnh sửa file audio wma nhanh chóng

Dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí

Phần mềm sao chép công, khôi phục dữ liệu iphone không cần itunes
Tính năng

Giải pháp sao lưu iOS đơn giản để sao lưu iPhone nhanh chóng và đáng tin cậy và phục hồi. nội dung Lưu iPhone bao gồm cả các ứng dụng, tài liệu ứng dụng, tin nhắn, danh bạ, lịch, hình ảnh cuộn máy ảnh và video cũng như các thiết lập trên iPhone - tất cả mà không cần iTunes.