Màn khung cưới

Realtek HD Audio Driver

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Realtek
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 539

Download Realtek HD Audio Driver

Bộ cài driver audio

Các bạn đang cần hay đang tìm kiếm công cụ giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, giải trí trên máy tính. Chính là đây phần mềm Realtek HD Audio Driver sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất cũng như những trải nghiệm giải trí tốt nhất dành cho bạn.

Realtek HD Audio Driver là một trong các trình điều khiển âm thanh khá tốt và được sử dụng nhất hiện nay, nó cung cấp chất lượng cao DTS, Dolby. Chương trình này cung cấp chất lượng âm thanh ổn định và tuyệt vời nhất cho bạn.

Giới thiệu phần mềm Realtek HD Audio Driver

Realtek HD Audio Driver hay còn gọi là Realtek hd audio manager rất tốt tương thích cho những ai đang dùng hệ điều hành như: Windows Vista , Windows 7, Windows 8, 8.1 32-bit. Có thể nói đây là bộ driver Audio phổ biến cho PC đồng thời nó có phạm vi hoạt động khá rộng với bộ điều khiển tích hợp 2 kênh đầu ra âm thanh stereo. Thế nên cung cấp cho cả PC và lap top một nguồn âm thanh chất lượng nhất có thể.
Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm bộ khuếch đại âm thanh do đó nếu như bạn đang chơi chơi game, nghe nhạc, xem phim sẽ được cảm nhận nghe những âm thanh sống động, trong trẻo và bạn cũng có thể điều khiển dễ dàng, tùy chỉnh linh hoạt sao cho vừa với ý muốn của mình.

Đặc điểm của Realtek HD Audio Driver

Đât là bộ sound driver cung cấp nhiều lựa chọn đầu ra cho người dùngcũng như nhiều cài đặt và tùy biến âm thanh linh hoạt nhằm đảm bảo hiệu suất tối đa cho âm thanh trên máy tính của bạn.
Thật khó chịu khi mà âm thanh quá to hay quá nhỏ, rè, nhiễu âm, lẫn tạp âm khi đang làm việc cũng như giải trí ngay trên chiếc máy tính của mình. Nhưng bạn yên tâm nay đã có bộ driver realtek high definition audio hỗ trợ. Người dùng sẽ tha hồ trải nghiệm xem phim, xem video, nghe nhạc tuyệt vời với âm thanh chất lượng.
Tận dụng bộ điều chỉnh và khuếch đại âm thanh bạn dễ dàng tinh chỉnh được âm thanh theo ý muốn bản thân. Chỉ cần có phần mềm này trên máy thì tất cả những chương trình, ứng dụng cần âm thanh trên máy tính của bạn sẽ chạy với âm thanh hoàn hảo, sắc âm.

Chức năng của phần mềm Realtek HD Audio Driver

Mặc dù mức âm lượng max trên máy tính đã được mặc định trước nhưng với sự hỗ trợ của công cụ khác như DFX Audio Enchaner là bạn hoàn toàn tăng âm lượng loa máy tính hơn. Thêm vào đó phần mềm Realtek High-Definition Audio Driver cũng khá dễ sử dụng không đòi hỏi bạn phải chuyên môn IT cao. Thế nên sau vài thao tác đơn giản đã thấy âm lượng âm thanh trên máy tính được cải thiện lên rõ rệt.
Thực lòng mà nói so với một số driver âm thanh khác thì đây là bộ audio driver này được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn hết trên hầu như nhiều hệ thống. Realtek HD Audio Driverđã đang được nhiều người dùng tải về sử dụng và họ đánh giá mức độ hoạt động của nó khá tốt.
Bên cạnh đó, nó hỗ trợ điều chỉnh phần âm lượng theo ý muốn của người dùng đồng thời cung cấp nhiều bộ codec để xem phim nghe nhạc mp3 hay audio với chất lượng âm cực chất sao cho phù hợp từng phiên bản của Windows. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng phần mềm đã luôn luôn nâng cấp, cải tiến các phiên bản mới sự hỗ trợ thêm cho bạn.
Như các bạn đã biết hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver cho máy tính. Tuy nhiên, âm thanh là yếu tố quan trọng thiết yếu khi dùng máy tính, dùng  máy tính mà không có nghe được âm thanh thì khác nào bỏ đi. Quả đúng như vậy nếu như đang dùng máy tính bình thường, hay đang xem một bộ phim hấp dẫn hay nghe bản nhạc hay ho nhưng lại bị gián đoạn bởi có nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị lỗi âm thanh như hỏng phần cứng, thiếu driver âm thanh ... 
Nhưng các bạn có thể yên tâm bởi đã có realtek hd audio manager đặc biệt trong cả trường hợp khó nhất đó là lỗi card âm thanh dẫn tới máy tính bị mất âm thanh. Thế nên bạn yên tâm những nguyên nhân trênsẽ được giải quyết.
Realtek HD Audio Driver là phần mềm đáp ứng nguồn âm thanh chất lượng cũng như hỗ trợ nhiều kênh đầu ra và điều chỉnh, khuếch đại âm thanh. Hơn nữa nó hoàn toàn miễn phí. 

 

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Realtek HD Audio Driver R2.80

Add comment

Log in or register to post comments
Bộ cài driver audio
Lượt download: 539

Phần mềm hỗ trợ chơi nhạc và học nhạc piano
3,040
Tính năng

Các tính năng chính của EOP Tờ nhạc:

• Nhân viên Chơi ở dạng pic, tương tự với EOP nhạc chờ;

• Chơi tập tin EOPN, tương tự với EOP NMN Follow Me;

• Hỗ trợ hai chế độ chuyển đổi của chế độ nhân viên và số chế độ ký hiệu âm nhạc;

• Hỗ trợ hai chế độ chuyển đổi của chế độ di chuyển và chế độ theo;

• Hỗ trợ cho một bàn phím MIDI ngoài hoặc bàn phím với chức năng midi;

• Hỗ trợ tải các nguồn âm VSTi;

• Kết nối với trang web chính thức EOP để chơi các tập tin EOP;

• Hỗ trợ in ấn số và đánh dấu;

Phần mềm theo dõi điều khiển camera video theo IP
364
Tính năng

ImWatcher là một hệ thống giám sát video chuyên nghiệp với sự hỗ trợ cho nhiều máy ảnh web và IP camera. 

Nó có thể giám sát và ghi lại từ nhiều camera cùng một lúc, và xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất. 

Mỗi camera có riêng thiết lập giám sát cá nhân và ghi âm của nó. Khi chuyển động được phát hiện, nó có thể quay video hoặc chụp ảnh.

Phần mềm chuyển đổi các định dạng video chuyên nghiệp
443
Tính năng

High Definition Video Converter

Chuyển đổi video cho phép bạn để giải mã và mã hóa video độ nét cao như MPEG2 / MPEG-4 TS HD, HD WMV, FLV, MKV, AVCHD (* .m2ts, * .mts), H.264 / MPEG-4 AVC, HD ASF , HD VOB, HD WMV, HD MPEG4, HD MPEG2 TS, HD MPEG2, và HD AVI.

Tất cả các mục đích Video Converter

Chuyển đổi MP4 sang WMV hoặc AVI hoặc thậm chí ngược lại. Nó cho phép bạn chuyển đổi MPEG, AVI, WMV, H.264 / AVC, MP4, MOV, FLV, 3GP, RM, DivX, XviD và cài đặt video lâu hơn mà không phiền phức.

vắt âm thanh và chuyển đổi

Phần mềm này cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi b AVI sang MP3. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tập tin âm thanh MP3, M4A, RA, WAV, và WMA. Bạn có thể rip CD sang file nhạc và chuyển đổi định dạng âm thanh lossless.

Video Converter cho Multimedia Tiện ích

Chuyển đổi tập tin âm thanh hoặc video và chơi chúng trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau như điện thoại Google Android, điện thoại di động, PMP, Wii, NDS, Xbox, Zune, PS3, PSP, Apple TV, iPhone, iPad, và iPod, và thậm chí đăng nó trên YouTube!

Video Sáp nhập và Video Clipper

Kết nối nhiều hình ảnh của video và đặt trong phong cách chuyển đổi giữa mỗi clipping để tạo ra một dòng video tốt hơn. Clip video để chọn đoạn từ nó và tham gia cùng họ với nhau để thực hiện một video hoàn toàn mới.