Màn khung cưới

Cool Edit Pro

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Syntrillium Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Lượt download: 162
2.1 Build 3097.0

Download Cool Edit Pro

Làm radio online

Ngày nay là thời đại công nghệ thông tin như bùng nổ mọi người có thể làm được nhiều việc ngay trên PC của mình. Bạn sẽ trở nên thành thạo chuyên nghiệp biết nhường nào khi tự mình tạo ra các chương trình radio online giống như khi bạn nghe trên đài. Đó là nhờ phần mềm Cool Edit Pro.

Bài viết sau của chúng tối sẽ cung cấp đến bạn những thông tin ưu, nhược điểm cũng như tính năng của phần mềm này. Cool edit pro là ứng dụng khá là hay để làm một bản radio hấp dẫn.

Giới thiệu phần mềm Cool Edit Pro

Đây là phần mềm được hầu hết người dùng ưa chuộng.  Một khi đã có nó về trên máy bạn tha hồ tạo mới một chương trình radio online mang đậm phong cách của mình. Thật tuyệt khi mà tự mình mò mẫm làm nên một chương trình radio online với những bản nhạc không lời, giọng nói của chính mình.

Nếu như các bạn yêu thích các bản nhạc hay giai điệu trên chương trình radio. Thậm chí muốn tạo riêng cho mình một sản phẩm radio độc quyền thì phần mềm này sẽ mang đến những công cụ giúp bạnthực hiện điều đó.

Đồng thời chỉ cần một chiếc microphone với khả năng điều chỉnh tăng hoặc giảm âm giọng nói theo mong muốn người dùng kết hợp các bản nhạc không hoặc có lời là sẽ có ngay bản radio tuyệt cú mèo để share lên mạng hay tặng người thân, bạn bè.

Các chức năng của phần mềm Cool Edit Pro

Với hệ thống hiệu ứng âm thanh đa dạng và bộ lọc hoàn chỉnh bạn hoàn toàn có thể kết hợp với phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave để nâng cao chất lượng các file nhạc AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR để  áp dụng cho file nhạc nhằm làm cho mình radio online chứa bài hát bạn tâm đắc và cả lời nói của bạn.

Thu âm sau đó chỉnh sửa âm một cách nhanh nhẹn, dễ dàng, thêm nữa bạn có thể tải MP3 Splitter & Joiner về để nó hỗ trợ cắt nhạc và ghép nhạc cho chương trình radio của mình.Bên cạnh hỗ trợ bạn xóa bỏ các tạp âm thì nó cũng giúp cải thiện âm thanh sống động với chất lượng hoàn hảo, thế nên radio được tạo ra sẽ êm và mượt hơn thu hút người nghe hơn.

Bên cạnh đó, cool Edit Pro còn có thể điều chỉnh âm thanh để phù hợp với nhạc nền. Cũng như chứa một số công cụ Track nhằm hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền giọng nói và cả nhạc có lời. Hơn thế tạp âm được xóa bỏ thế nên âm thanh có chất lượng tốt hơn hết.

Cool Edit Pro là ứng dụng kháhay giúp thu phát Radio Online cũng như điều chỉnh tăng hoặc giảm giọng nói.Nó được đánh giá cao và thu hút nhiều lượt download về. Thật tuyệt khi chỉ có công cụ hoàn hảo này bạn sẽ có được những bản radio cực độc đáo, chất lượng mang phong cách riêng mình.

Giờ đây bạn không còn phải bỏ tiền, công sức đểra ngoài tiệm thu âmnữa. Với công cụ đa năng như cool thì bạn có thể thu và biên tập âm thanh và trích xuất những định dạng đầu ra chất lượng một các rất đơn giản, dễ dàng ngay trên máy tính ở nhà.

Đây cũng là công cụ bổ ích, hữu hiệu chứa các hiệu ứng âm thanh từ xa, âm thanh vọng, âm thanh chiều sâu cũng như khả năngchỉnh sửa âm thanh, chèn nhạc nền , thêm các hiệu ứng đặc sắc khiến cho bản radio của bạn thật chuyên nghiệp. Hơn thế nó còn có thể chạy ngược bài bát, làm chậm nhạc thậm chí là điều chỉnh  nhạc nền sao cho phù hợp với giọng nói của bạn.

Ưu điểm của phần mềm Cool Edit Pro

Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng đồng thời dung lượng chỉ hơn 16 MB nên không quá nặng máy thêm vào đó, nó không chứa virus hay mã độc hại nào cả. Thực lòng mà nói đây là một trong những phần mềm cắt ghép,mix nhạc pro nhất hiện nay đúng như cái tên của nó. Tích hợp nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng tự tạo ra bản radio cực kì háp dẫn, chất lượng . Ngoài ra, chương trình sửa âm thanh đa phương tiện này tương thích trên hầu hết hệ điều hành hiện nay.

Hãy download Cool Edit Provề máy để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Cool Edit Pro 2.1 Build 3097.0
Làm radio online
Lượt download: 162

Phần mềm chuyển file audio sang định dạng nhạc chuông iphone
422
Tính năng

iPhone chuyển đổi nhạc chuông để chuyển đổi tập tin âm thanh để nhạc chuông iPhone định dạng M4R
Trích xuất âm thanh bài nhạc phim và lưu vào iPhone ringtone
Chuyển Auto nhạc chuông cho iPhone, nhà sản xuất nhạc chuông iPhone chuyên gia 
Cung cấp cơ bản chỉnh sửa nhạc chuông , và trực tiếp xóa nhạc chuông từ iPhone
Hỗ trợ đầy đủ cho iPhone / iPad / iPod, mới nhất iOS 9, iPhone 6S, iPhone 6S Cộng và iTunes 12

Phần mềm chỉnh sủa video, audio mạnh mẽ
412
Tính năng

Chỉnh sửa audio

Rip DVD sang các định dạng video

Rip DVD sang các định dạng âm thanh

Đặt phân đoạn chuyển đổi chính xác

Thiết lập định dạng video

Đặt định dạng âm thanh

Đặt theo dõi âm thanh và phụ đề

Thiết lập hiệu ứng video

 

Phần mềm chuyển đổi video nhiều định dạng khác nhau
632
Tính năng
  • Chuyển đổi qua lại giữa các định dang video, audio khác nhau
  • Tạo video từ allbum ảnh
  • Thêm nhạc nền vào video
  • Hỗ trợ cắt, ghép, thêm hiệu ứng vào video