Xpadder

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Xpadder
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Xpadder

Giả lập bàn phím gamepad cho máy tính tốt nhất

Có lẽ tìm đến game là giải pháp giải trí, thư giãn xả strees của hầu hết các boy hiện nay. Và chắc là giả lập Xpaddercũng không còn xa lạ gì với các game thủ. Để chơi game tiện lợi, linh hoạt hơn thì công cụ này đã tạo ra một bàn phím ảo gamepad tuyệt vời cho những người chơi.

Giới thiệu phần mềm Xpadder

Nếu bạn thích chơi game với bản đồ con chuột và điều khiển các phím trên điều khiển gamepad thì chọn giả lập bàn phím gamepad là đúng rồi.Chuột và bàn phím luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với tất cả các tựa game trên PC. Thế nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều trò chơi điện tử  sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều nếu sử dụng tay cầm.
Và một khi đã tải tiện ích nhỏ gọn này về máy tính của mình thì bạn tha hồ trải nghiệm cảm giác chơi game hoàn hảo. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển game linh hoạt, thoải mải hơn. Với việc cung cấp các cấu hình cao cấp phần mềm có dung lượng nhỏ xpadder sẽ mang đến cho các mọt game cảm xúc thật yomost khi chơi. 
Những đặc tính ưu việt của giả lập bàn phím gamepad
Cácgame hành động đơn giản hay game đá bóng thì chiếc tay cầm là vô cùng hữu ích. Chơi game bằng gamepad là thiết bị giúp bạn điều khiển linh hoạt việc di chuyển của các nhân vật dễ dàng hơn. 
Hơn nữa, Xpadder tạo ra một bàn phím ảo gamepad cho những game thủ điều khiển chuyển động của các nhân vật trong game. Đồng thời quản lý nhiều cấu hình game khác nhau. Hơn thế, bạn có thể dùng nó trong trường hợp nếu không may thiết bị gamepad của bạn bị hỏng đột ngột.
Ngoài ra, cơ sở dữ liệu điều khiển của Xpadder luôn được cập nhật mới. Bên cạnh đó,để người dùng dễ dàng theo dõitrên cùng của cửa sổ phần mềm bởi nó giúp hiển thị cả những chuyển động của những nhân vật trong game rõ ràng. 

Ưu điểm của Xpadder

Sở hữu dung lượng vô cùng nhỏ gọn chỉ mấy trăm KB nên không những không ngốn tài nguyên bộ nhớ Ram mà cũng không ảnh hưởng đến hoạt động, hiệu suất của máy.Cộng thêm đó, nó còn có khả năng làm nổi bật các đối tượng trên bảng điều khiển và cấu hình khi thay đổi và cần lưu lại.
Không chỉ vậy, Xpadder là ứng dụng giả lập bàn phím và chuột cho gamepad hoàn hảo nhất, đã đang được nhiều game thủ cũng như người chơi lựa chọn tải về và hầu hết trong số họ đều ưa chuộng nó. Đây còn là công cụ giúp bạn lưu các cấu hình trò chơi ưa thích hoặc các điều khiển một cách hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ. 
Xpadder khá nổi tiếng và những tính năng chính:
Chức năng chính là tạo bàn phím ảo gamepad trên máy tính. Người chơi dễ dàng sử dụng nó để điều khiển các nhân vật trong game cho linh hoạt. Ưu điểm là dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến CPU đồng thời luôn cập nhật cơ sở dữ liệu mới.
Ngoài những tính năng trên, Xpadder là một trong những giải pháp tốt nhất để chơi game mà mình yêu thích không có sự hỗ trợ cho các bộ điều khiển. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ mô phỏng chuột và bàn phím trong hầu hết các trò chơi. Nhờ đó, bạn sẽ chơi game thật thích, với ánh xạ bàn phím và chuột lên các nút bấm trên tay cầm chơi game cũng như hỗ trợ mạnh mẽ cho các bộ điều khiển chơi game tương thích.
Game thủ sẽ chơi game trên PC cực ổn định, mượt mà, êm. Nó có thể đọc một số lượng lớn các bộ điều khiển và gán những tổ hợp phím để nhanh . Chung quy lại, Xpadder giúp nâng cao trải nghiệm chơi game thật hoàn hảo. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn để tối ưu hóa cũng như chơi game thật mượt khi sử dụng tay cầm chơi game. 
Không chứa virus, mã độc hại hay quảng cáo nhảm giả lập bàn phím gamepad được đánh gía tốt nhất hiện nay. Phần mềm tích hợp nhiều ưu điểm hỗ trợ người chơi đưa đến cảm giác cũng như trải nghiệm chơi game hoàn hảo, tuyệt vời.
Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, vô cùng gọn nhẹ, tải nhanh cũng như tương thích trên mọi hệ điều hành window hiện nay như win XP, WIN 7, 8, 10...

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Xpadder 5.7 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Giả lập bàn phím gamepad cho máy tính tốt nhất

Ngăn chặn keylogger và malware
Tính năng
 • Ngăn chặn keylog và các phần mềm ăn cắp mật khẩu
 • Tạo vành đai bảo vệ hoạt động người dùng
 • Ngăn ngừa việc chụp màn hình người dùng
 • Xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ tạm
 • Giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng
Loại bỏ Malware
Tính năng
 • Truy tìm và tiêu diệt virus cùng nhiều phần mềm độc hại khác
 • Cơ chế quét sâu toàn bộ ổ đĩa của máy tính
 • Tốc độ dò tìm nhanh giúp tiết kiệm thời gian
 • Luôn thường trực trong hệ thống để bảo vệ
 • Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục
Diệt virus, bảo vệ máy tính
Tính năng
 • Phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại, virus, spyware... 
 • Bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công tiềm tàng từ internet
 • Có khả năng rà soát toàn bộ hệ thống, các file registry
 • Xóa hoàn toàn dấu vết truy cập của người dùng, bảo vệ thông tin an toàn tuyệt đối