DownThemAll

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Federico Parodi and Stefano Verna
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download DownThemAll

Addon Firefox hỗ trợ download

DownThemAll được biết đến là một chương trình quản lý và tăng tốc download chỉ hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox.Nó có khả năng tăng tốc tải các dữ liệu trực tuyến rất tốt, là 1 trong top 10 phần mềm hỗ trợ download chất lượng nhất hiện tại. Cũng bằng cách chia nhỏ tập tin cần tải thành nhiều phần và giúp tải về như các ứng dụng tương tự IDM, FDM, flashget...Nhưng nó khá đặc biệt hơn, hãy tìm hiểu kĩ hơn với bài viết sau nhé.

Giới thiệu về DownThemAll

DownThemAll là phần mềm khá thú vị hỗ trợtải về, đáp ứng mọi mong muốn từ một trình download tốt bậc nhất. Nó có thể có thể tăng tốc độ tải lên 400% đồng thời cho phép bạn tạm dừng rồi download tiếp bất kì thời điểm nào.

Đây cũng là một tiện ích nhanh, có độ tin cậy cao và dễ sử dụng. Bạn sẽ  download được tất cả những liên kết, hình ảnh, nhạc, dữ liệu có trong trang web một khi đã có ứng dụng này trên máy. Hơn nữa, nó còn cho phép tinh lọc các download theo tiêu chuẩn mình mong muốn.

Từ khi ra đời đến nay, người dùng Firefox rất tín nhiệm sử dụng downThemAll bởi lẽ nó có nhiều ưu điểm kết hợp khả năng tăng tốc tải tập tin bằng nhiều luồng.  Đây cũng là phần mềm nổi tiếng sở hữu hơn 1,1 triệu người dùng.

Các tính năng của phần mềm DownThemAll

Ngoài việc giúp tăng tốc tải tập tin, DownThemAll còn hỗ trợ tải toàn bộ trang web, hỗ trợ bắt các link video để tải về. Nó cũng đã nâng cấp lên  phiên bản 3.0.2 mới nhất.Bằng khả năng hỗ trợ đa luồng xử lý giúp Firefox có độ ổn định, hiệu năng và bảo mật tốt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, nó tích hợp những tính năng đáng giá nhất mà một chương trình tăng tốc download cần có không chỉ đảm bảo sự ổn định và an toàn cho máy tính mà còn giúp tải nhiêu file về cùng lúc, bạn sẽ không phải đợi từng tiến trình hoàn thành để thực hiện tiến trình mới nữa.Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm kiếm các link tải về sau đó thay đổi tên tập tin.

Cộng thêm, bạn có thể dễ dàng truy cập DownThemAll từ menu chính, bằng cách kích chuột phải vào bất cứ trang web nào. Sau đó, mọi liên kết, ảnh video từ các trang web trực tuyến sẽ nhanh chóng được download với số lượng lớn chỉ trong một vài giây.

Nó cũng cho phép bạn thiết lập bộ lọc rồi dễ dàng chọn các file muốn download để quá trình nhanh hơn. Không chỉ vậy, tất cả các file được tải về sẽ được đặt lại tên theo ý muốn người dùng. Bằng công nghệ multipart download hay còn gọi công nghệ thông minh làm tăng tốc độ download lên đến 400% mà lại an toàn, đảm bảo.

Các đặc điểm của DownThemAll

Là công cụ hữu ích nhỏ gọn lại hoàn toàn free rất cần thiết cho người dùng máy tính tại Việt Nam, đặc biệt là những ai đang dùng firefox. Các bạn thấy đấy các phần mềm tăng tốc download đa số đều là dạng shareware hoặc adware tức là có quảng cáo, thậm chí mất phí, phải crack...Nhưng DownThemAll là một tiện ích khác sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Hơn nữa, với công cụ này bạn có thể tự động bổ sung hoặc gỡ bỏ các phần bất cứ khi nào muốn trong quá trình download, cũng như có thể tạm dừng rồi tiếp tục download sau. Thậm chí người dùng có thể chọn tải về một số đoạn lớn nhất mà mỗi file được chia ra trong khi chia để tải.

Một số tác dụng khác của phần mềm này đó là bạn có thể chuyển các file của mình lên theo thứ tự ưu tiên cho chúng.Bên cạnh đó, nó cho phép tùy chỉnh các thông báo, chọn giữa các cảnh báo sidebox của Firefox.

Ngày nay, firefox vẫn có lượng người dùng lớn và có những tiện ích tuyệt vời hoàn hảo hơn chorme (mặc dù thua một vài khía cạnh khác) và trình DownThemAll dành riêng cho firefox không chỉ xử lý các liên kết tải xuống thông thường như các file ZIP và EXE mà hỗ trợ tối đa tải sông song hình ảnh, nhạc, video, dữ liệu và liên kết khác nhanh, hiệu quả, chất lượng an toàn.

Đây còn là ứng dụng miễn phí, dung lượng nhỏ hơn 1.2 MB rất gọn nhẹ, không ngốn tài nguyên bộ nhớ, đã qua thẩm định, không có phần mềm quảng cáo, virus do đó không lo bị hacker tấn công. DownThemAll sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hãy tải  về để trải nghiệm nhé!

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
DownThemAll 2.0.16 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Addon Firefox hỗ trợ download

Trình duyệt chuyên quản lý các tài khoản trên amazon
Tính năng

- Trình duyệt hỗ trợ nhiều tài khoản Amazon S3
- Đăng tải và chia sẻ tệp tin
- Xử lý tệp tin với số lượng lớn hiệu quả
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa HTTP Headers
- Công cụ tạo URL web để chia sẻ file.
- ĐIều chỉnh băng thông và hỗ trợ proxy.

Ứng dụng duyệt web mạnh mẽ
Tính năng

32bit Web Browser là một trình duyệt đặc sản mà liều một vài điều không được tìm thấy trong các trình duyệt khác. 

Nó không phải là một trình duyệt tab và không nhằm để thay thế Internet Explorer, Firefox, hoặc bất kỳ trình duyệt khác

Ứng dụng duyệt web chất lượng
Tính năng

Polarity là một ứng dụng phần mềm hiệu quả và mạnh mẽ có thể giúp bạn truy cập các trang web khác nhau cũng như đánh dấu các trang ưu thích của bạn