SMTP ActiveX component

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Aiglon Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm SMTP ActiveX component

SMTP ActiveX component là một thành phần ActiveX cho phép người dùng gửi email đến các tài khoản khác một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua giao thức SMTP.

Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chèn vào thêm cho các ứng dụng Excel, ASP, VB, Visual C ++...

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
SMTP ActiveX component 1.0

Add comment

Log in or register to post comments
Phần mềm hỗ trợ các tiện ích cho các ứng dụng ActiveX
Tính năng:

SMTP ActiveX component là một thành phần ActiveX cho phép người dùng gửi email đến các tài khoản khác một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua giao thức SMTP.

Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chèn vào thêm cho các ứng dụng Excel, ASP, VB, Visual C ++...

Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ
Tính năng

Hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ 

Nó cung cấp các chức năng đánh giá biểu hiện nhanh chóng và linh hoạt như một thành phần ActiveX. Bạn có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ có hỗ trợ ActiveX Component như Visual C ++, Visual Basic, Delphi, C ++ Builder, Net ngôn ngữ như C #, VB.Net, Java, Scripts như Perl, Php, Python.

Ứng dụng setup, install chuyển đổi miễn phí
Tính năng

Exe to Msi Converter Free là một chương trình miễn phí dành cho người dùng máy tính, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin thực thi dạng exe sang tập tin dạng msi một cách đơn giản, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến nội dung của tập tin.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt , dung lượng nhẹ không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính

Phần mềm thiết kế web bằng htlm
Tính năng

- Công cụ soạn thảo văn bản Web với nhiều tính năng mạnh mẽ.
HTML Kit cung cấp nhiều tính năng thích hợp cho phép bạn chỉnh sửa, xem trước, định dạng và lưu các văn bản Web dưới các định dạng khác nhau như HTML, XHTML, XML.
- Chức năng xem trước trong quá trình chỉnh sửa.
Bạn có thể xem trước các văn bản Web ngay trong quá trình chỉnh sửa, giúp bạn xác định rõ những việc mình đang làm là đúng hay sai, xem trực tiếp trên màn hình máy tính hoặc thông qua các thiết bị di động phổ biến như máy tính bảng, Smartphone sử dụng hệ điều hành Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone giúp bạn kiểm tra các trang Web tại mọi lúc, mọi nơi.
- Quản lý đồng thời nhiều trang Web khác nhau.
Sử dụng HTML Kit để quản lý một trang Web hoặc cùng lúc nhiều trang Web khác nhau, quá trình thực hiện công việc của các trang Web sẽ tự động được lưu lại trong mục “ lịch sử làm việc” để bạn lấy ra và thực hiện công việc của mình trong những lần kế tiếp.
- Làm việc trong chế độ toàn màn hình.
Để công việc thực hiện tối ưu nhất, tránh tình trạng lộn xộn của các công cụ khi mở ra, tiện ích này cho phép bạn làm việc với các văn bản Web trong chế độ toàn màn hình.
- Cung cấp nhiều tổ hợp phím tắt.
Sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trong thanh công cụ của chương trình hoặc sử dụng các tổ hợp phím tắt tương ứng với từng chức năng mà HTML Kit cung cấp, đây là phương pháp hữu ích giúp bạn làm việc dễ dàng với các trang Web trong chế độ toàn màn hình.
- Hỗ trợ nhiều văn bản Web đầu vào khác nhau.
Bạn có thể mở các văn bản Web có định dạng như HTML5, CSS3, JavaScript/ECMAScript 6, áp dụng những công cụ thích hợp để chỉnh sửa chúng.